Tọa đàm "Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng"

Hưởng ứng các phong trào hành động của tuổi trẻ cả nước và thành phố nhằm cổ vũ động viên sinh viên xung kích tình nguyện trên mọi lĩnh vực. Cùng với đó là các phong trào hoạt động trong Tháng Thanh niên năm 2015, thiết thực kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931-26/3/2015). Tối ngày 25/03/2015 tại hội trường lớn của trường Đại học Y Dược Hải Phòng Ban chấp hành Đoàn Thanh niên trường đã tổ chức chương trình tọa đàm “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”.

tại buổi tọa đàm
Tới dự buổi tọa đàm về phía thành đoàn Hải Phòng có Đ/c Bùi Thị Ngọc - Phó Bí thư thường trực Thành Đoàn, chủ tịch Hội sinh viên thành phố, cùng các đồng chí đại diện các Ban của thành đoàn; Về phía nhà trường có NGND.PGS.TS Phạm Văn Hán - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Khải - Ủy viên BTV Đảng ủy, Trưởng phòng Đào tạo Đại học. TS. Vũ Sỹ Khảng - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường; Đ/c Nguyễn Thị Minh Ngọc - Bí thư Đoàn trường cùng các thầy, cô là trưởng, phó các phòng, ban, khoa, bộ môn và đại diện đoàn viên của các chi đoàn trong toàn trường đã về dự đông đủ.

Buổi tọa đàm "Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" có sự tham gia của MC Ngọc Lai - BTV Đài truyền hình Hải Phòng và là cựu sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng trưởng thành từ các phong trào Đoàn. Đặc biệt trong buổi tọa đàm sinh viên còn được giao lưu với các vị khách mời là lãnh đạo nhà trường, Thành Đoàn và các cựu sinh viên trưởng thành từ các phong trào Đoàn, được kết nạp Đảng từ khi còn là sinh viên nhà trường. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên được trực tiếp giao lưu chia sẻ, giải đáp thắc mắc về Đảng và con đường phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Từ đó các bạn sinh viên sẽ đặt ra được mục tiêu, phương hướng và cách thức phấn đấu cho bản thân để trở thành Đảng viên - sinh viên.

Giao lưu với cựu sinh viên và sinh viên nhà trường trưởng thành từ các phong trào Đoàn được kết nạp Đảng khi còn là sinh viên

Những kết quả đã đạt được trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên luôn có sự đóng góp trí tuệ và lòng nhiệt huyết của nhiều thế hệ trường Đại học Y Dược Hải Phòng. Để ghi nhận những đóng góp đó, Trung ương Đoàn đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ năm 2015” cho 04 thầy, cô có đóng góp cho sự phát triển của tuổi trẻ nhà trường và Nhà trường đã khen thưởng cho 19 sinh viên cuối khóa có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn. Cũng trong buổi tọa đàm, Đoàn trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã trao giải cho 8 giảng viên đã có những bài giảng xuất sắc trong cuộc thi “ Hội giảng trẻ năm 2015”.

Đ/c Bùi Thị Ngọc - Phó Bí thư thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên thành phố và NGND.PGS.TS Phạm Văn Hán - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng
trao Kỷ niệm chương  "Vì thế hệ trẻ" tại buổi tọa đàm

NGND.PGS.TS Phạm Văn Hán - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và TS. Nguyễn Văn Khải - Ủy viên BTV Đảng ủy, Trưởng phòng Đào tạo Đại học trao Giấy khen
cho các sinh viên cuối khóa có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn.

NGND.PGS.TS Phạm Văn Hán - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS. Vũ Sỹ Khảng - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường và
Đ/c Nguyễn Thị Minh Ngọc - Bí thư Đoàn trường trao giải cho các giảng viên trẻ tại cuộc thi "Hội giảng trẻ" năm 2015

Một số hình ảnh tại  buổi tọa đàm

Nguồn tin: Phòng CTCT