Tổng kết công tác Công đoàn 2010 – 2011

Chiều ngày 20/ 10/ 2011, tại trường Đại học Y hải Phòng diễn ra “Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm học 2010 – 2011 kỷ niệm 81 năm ngày thành lập hội liên hiệp PNVN”. Về dự với Hội nghị có mặt toàn thể các đoàn viên công đoàn trường

Th.S Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Chủ tịch Công đoàn trường

Cùng với sự lớn mạnh đi lên của nhà trường, Công đoàn trường đã có những bước phát triển mạnh cả về mặt số lượng và chất lượng. Hiện nay tổng số đoàn viên công đoàn là 427 đồng chí gồm 12 công đoàn bộ phận, chia thành 41 tổ công đoàn.

Trong năm học 2010 – 2011, công đoàn trường đã thực sự trở thành cầu nối với lãnh đạo nhà trường để giải quyết các vấn đề liên quan đến chế độ của cán bộ, viên chức lao động như: chế độ lương, thuế thu nhập cá nhân, hợp đồng lao động, tham gia đóng góp chế độ chi tiêu nội bộ, tăng phụ cấp cho khối phòng, ban… Từ đó tạo điều kiện cho các đoàn viên yên tâm công tác, sáng tạo trong công việc, nỗ lực cống hiến cho sự nghiệp phát triển chung của toàn trường.

Chính vì vậy, năm học 2010 – 2011, công đoàn trường đã không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà còn được công đoàn Y tế Việt Nam công nhận là “Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc” và được tặng bằng khen. Về phía cá nhân có 10 cán bộ, công đoàn, đoàn viên được tặng bằng khen của Công đoàn Y tế Việt Nam, 05 giảng viên được Tổng liên đoàn lao động cấp bằng Lao động sáng tạo năm 2010, 01 đồng chí được Bộ Y tế tặng băng khen giữa nhiệm kỳ. Năm 2011 công đoàn trường đã công nhận danh hiệu Đoàn viên xuất sắc cho 290 đoàn viên (chiếm tỷ lệ 63%); 180 đoàn viên nữ được công nhận danh hiệu phụ nữ “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” (chiếm 63%); 03 tập thể nữ đạt danh hiệu tập thể nữ “Hải giỏi” và 7 công đoàn bộ phận đạt danh hiệu Công đoàn bộ phận xuất sắc.

PGS.TS. Trần Quang Phục - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường
tặng Bằng khen cho các đoàn viên Công đoàn xuất sắc

Một số hình ảnh văn nghệ do các đoàn viên Công đoàn nhà trường thực hiện:

Tác giả bài viết: Thành Chung