Trao đổi và làm việc với Nghị sĩ Đảng Minjoo và các Giáo sư trường ĐH Quốc gia Seoul - Hàn Quốc về Dự án xây dựng Trung tâm nghiên cứu các bệnh cận nhiệt đới tại Trường

Trao đổi và làm việc với  Nghị sĩ Đảng Minjoo và các Giáo sư trường ĐH Quốc gia Seoul - Hàn Quốc về Dự án xây dựng Trung tâm nghiên cứu các bệnh cận nhiệt đới tại Trường
Chiều ngày 6 tháng 1 năm 2014 đoàn đại biểu Hàn Quốc gồm 11 đại biểu là các nghị sĩ Hàn Quốc, giáo sư trường Đại học Quốc gia Seoul và một số lãnh đạo các tập đoàn, công ty đã có chuyến thăm và làm việc thân mật tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng. NGƯT.GS.TS. Phạm Văn Thức, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu đón tiếp đoàn. Tới dự cuộc trao đổi, thảo luận còn có sự tham gia của lãnh đạo các phòng ban liên quan.

Tại cuộc trao đổi, thảo luận, NGƯT.GS.TS. Phạm Văn Thức đã giới thiệu sơ lược về Đại học Y Dược Hải Phòng, dự án xây dựng Trung tâm Nghiên cứu Bệnh Nhiệt đới và bày tỏ mong muốn nhận được sự hỗ trợ từ phía chính phủ Hàn Quốc cũng như sự hợp tác của trường Đại học Y Seoul. Sau gần thời gian làm việc, hai bên đã có những trao đổi cần thiết và quyết định ký kết một biên bản ghi nhớ làm cơ sở cho các hợp tác về sau.

Hai bên trao đổi thảo luận những vấn đề liên quan đến dự án

Chụp ảnh lưu niệm sau buổi làm việc