Trao tặng “Máy xét nghiệm sinh hóa máu”

Hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường (1979 - 2019). Ngày 27/6/2019, Phòng khám Đa khoa Quang Vĩnh thuộc công ty Khám chữa bệnh Vĩnh Linh có địa chỉ tại Phố Ghẽ - Tân Trường – Cẩm Giàng – Hải Dương đã trao tặng “Máy xét nghiệm sinh hóa máu” cho Bộ môn Hóa Sinh – Trường Đại học Y Dược Hải Phòng
     Hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường (1979 - 2019). Ngày 27/6/2019, Phòng khám Đa khoa Quang Vĩnh thuộc công ty Khám chữa bệnh Vĩnh Linh có địa chỉ tại Phố Ghẽ - Tân Trường – Cẩm Giàng – Hải Dương đã trao tặng “Máy xét nghiệm sinh hóa máu” cho Bộ môn Hóa Sinh – Trường Đại học Y Dược Hải Phòng

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Hiệu trưởng nhà trường và chị Nguyễn Thị Phương Lan - Sinh viên CTK34E trong ngày trao tặng

Phòng khám Đa khoa Quang Vĩnh là phòng khám có uy tín không chỉ tại Huyện Cẩm Giàng mà còn cả thành phố Hải Dương. Ngoài công việc thăm khám chữa bệnh cho người dân khu vực, Phòng khám còn tham gia rất tích cực trong công tác từ thiện, an sinh xã hội.  Nhằm giúp đỡ Bộ môn Hóa Sinh của trường Đại học Y Hải Phòng nâng cao chất lượng giảng dạy cho Sinh viên trong quá trình học tập tại Bộ môn, đại diện Phòng khám Đa khoa Quang Vĩnh Chị Nguyễn Thị Phương Lan hiện đang là sinh viên lớp Bác sĩ đa khoa chuyên tu K34E đã trao tặng “Máy xét nghiệm sinh hóa máu nhãn hiệu 3000 EVOLUTION” cho Bộ môn Hóa Sinh của nhà trường. Đại diện lãnh đạo nhà trường PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ lòng cảm ơn sự đóng góp của Phòng khám đối với nhà trường và chúc mừng Bộ môn Hóa sinh đã có thêm cơ sở vật chất để nâng cao chất lượng đào tạo.

Máy xét nghiệm sinh hóa máu được tiếp nhận lần này góp phần quan trọng giúp Bộ môn có thêm trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong việc học tập cho sinh viên ngày nay.

Máy xét nghiệm sinh hóa máu nhã hiệu 3000 EVOLUTION