THÔNG BÁO BẢO VỆ LUẬN ÁN

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng sẽ tổ chức buổi bảo vệ luận án Tiến sĩ Y học cấp trường cho nghiên cứu sinh: Nguyễn Quang Chính Tên đề tài “Nghiên cứu thực trạng và giải pháp can thiệp truyền thông giáo dục sức khỏe trong kiểm soát bệnh hen phế quản ở người trưởng thành tại huyện An Dương, Hải Phòng”. Chuyên ngành: Y tế công cộng Mã số: 62.72.03.01 Cán bộ hướng dẫn: 1. PGS.TS. Phạm Huy Quyến 2. PGS.TS. Nguyễn Văn Hiến Thời gian: 8 giờ 30 phút, Ngày 17 tháng 08 năm 2017 tại: Phòng bảo vệ luận văn Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, số 72A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quền, Hải Phòng. Trân trọng thông báo và kính mời quý vị quan tâm đến dự.
                                   THÔNG BÁO BẢO VỆ LUẬN ÁN

Tên đề tài:  “Nghiên cứu thực trạng và giải pháp can thiệp truyền thông giáo dục sức khỏe trong kiểm soát bệnh hen phế quản ở người trưởng thành tại huyện An Dương, Hải Phòng”.

Chuyên ngành:       Y tế công cộng          Mã số:     62.72.03.01

Cán bộ hướng dẫn:   1. PGS.TS. Phạm Huy Quyến
                                           2. PGS.TS. Nguyễn Văn Hiến

Thời gian: 8 giờ 30 phút, Ngày 17 tháng 08 năm 2017.

Địa điểm: Phòng bảo vệ luận văn Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, số 72A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Trân trọng thông báo và kính mời quý vị quan tâm đến dự!