Thông báo cuộc thi viết tiểu luận “Hình tượng Người Bác sỹ Việt Nam trong thế kỷ 21”

Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID), Trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh và Tổ chức Hợp tác Phát triển Y tế Việt Nam (HAIVN) phối hợp tổ chức cuộc thi Viết tiểu luận chủ đề HÌNH TƯỢNG NGƯỜI BÁC SỸ VIỆT NAM TRONG THẾ KỶ 21
          Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID), Trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh và Tổ chức Hợp tác Phát triển Y tế Việt Nam (HAIVN) phối hợp tổ chức cuộc thi Viết tiểu luận chủ đề HÌNH TƯỢNG NGƯỜI BÁC SỸ VIỆT NAM TRONG THẾ KỶ 21

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Cuộc thi này dành cho tất cả các sinh viên y khoa tại Việt Nam - những người mong muốn chung tay góp sức xây dựng môi trường chăm sóc sức khoẻ năng động tại Việt Nam.
Các bạn sẽ có cơ hội giành giải thưởng tiền mặt trị giá 9,000,000/4,500,000/2,250,000 VND và tham gia Hội nghị Quốc gia về Đổi mới đào tạo Y khoa lần 1 tại thành phố Hồ Chí Minh.

MỤC TIÊU

Cuộc thi này là một trong nhiều hoạt động của Hội nghị Quốc gia về Đổi mới đào tạo Y khoa lần 1 do Bộ Y tế, Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID), Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh và Tổ chức Hợp tác Phát triển Y tế Việt Nam (HAIVN) phối hợp tổ chức, thuộc khuôn khổ dự án Liên minh IMPACT MED. Hội nghị sẽ được tổ chức trong hai ngày 2-3 tháng 12 năm 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sinh viên y khoa là đội ngũ chăm sóc sức khoẻ tương lai của Việt Nam. Cuộc thi viết luận thường niên lần thứ nhất này được tổ chức nhằm tạo diễn đàn cho sinh viên y khoa chia sẻ các giá trị, ưu tiên và quan điểm của mình về người đảm nhận sứ mệnh chăm sóc y tế cho nhân dân có thể tạo nên sự khác biệt cho thế giới.

HẠN ĐĂNG KÝ THAM GIA: 10 tháng 11 năm 2017

Mọi thắc mắc, xin mời liên hệ chị Nguyễn Thu Phương, email: nguyenphuong@haivn.org

Xem thêm thông tin về cuộc thi tại http://haivn.org/post/essay-contest hoặc https://goo.gl/UX8tCK

Chi tiết xem tại file đính kèm: /hpmu/uploads/news/2017_10/merged_1.pdf