Thông báo học bổng ANRS - Thạc sĩ Y tế quốc tế - Đại học Bordeaux

Hàng năm, tổ chức ANRS cấp các suất Học bổng Excellence Françoise Barré-Sinoussi cho các cán bộ của các nước pháp ngữ vùng châu Phi cận sahara và Đông Nam Á theo học Chương trình Thạc sĩ Y tế quốc tế của Viện Y tế công cộng của Đại học Bordeaux (ISPED)Hàng năm, tổ chức ANRS cấp các suất Học bổng Excellence Françoise Barré-Sinoussi cho các cán bộ của các nước pháp ngữ vùng châu Phi cận sahara và Đông Nam Á theo học Chương trình Thạc sĩ Y tế quốc tế của Viện Y tế công cộng của Đại học Bordeaux (ISPED)
       Thạc sĩ năm thứ 2 về nghiên cứu Y tế công cộng, chuyên ngành Y tế quốc tế của Trường Đại học Bordeaux là một chương trình có qui trình tuyển sinh khắt khe và dành cho đối tượng ở các ngành nghề khác nhau nhằm đào tạo đội ngũ cán bộ với khả năng thực hiện các dự án ưu tiên về y tế công cộng cho các nước với nguồn tài chính hạn hẹp.
       Đối tượng học bổng: Các cán bộ y tế: Bác sĩ, giảng viên, dược sĩ, nhà sinh học, nhà tâm lý hoặc các cán bộ y tế... đang làm việc về HIV (sử dụng thành thạo tiếng Pháp)
           -  Dưới 41 tuổi tính đến ngày 1/9/2017
           - Có đề xuất nghiên cứu trong y tế công cộng có tính sáng tạo và sẽ thực hiện trong khuôn khổ thực tập của Chương trình Thạc sĩ về HIV và có khả năng đăng báo
           - Có kế hoạch phát triển sau khi nhận được theo học Thạc sĩ nhằm đóng góp cho việc cải thiện hệ thống y tế công cộng của nước mình
           - Được sự đồng ý và ủng hộ của lãnh đạo nơi cán bộ làm việc.
       Các cán bộ giảng viên quan tâm đến học bổng xin liên hệ với thầy Renaud Becquet, đại học Bordeaux (thông tin liên hệ xin tham khảo qua đường link sau và làm theo hướng dẫn)
       Đồng thời gửi thông tin về phòng HTQT để PGS Phạm Minh Khuê sẽ liên hệ tổ chức ANRS Việt Nam để có thể được ưu tiên.
       Hạn nộp hồ sơ cho trường Bordeaux: 15 tháng 6 năm 2017.
       Thông tin về chương trình học Master năm 2 về Y tế quốc tế có thể tham khảo qua đường link sau:
       Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
       Ms Nguyễn Thị Thu Hà
       Email: hanguyencerdi@gmail.com