Thông báo Bảo vệ luận án Tiến sĩ

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức buổi bảo vệ Luận án Tiến sĩ cho NCS Bùi Kim Thuận, Chuyên ngành Nhi khoa, mã ngành 97 20 106 với đề tài: "Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng và hiệu quả kiểm soát hen ở trẻ dưới 5 tuổi theo các dạng phenotype", vào lúc 8h ngày 22/8/2018 tại Phòng Bảo vệ luận án (Phòng 305) nhà A trường Đại học Y Dược Hải Phòng, số 72A đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng. Trường Đại học Y Dược Hải Phòng trân trọng thông báo!
Trường Đại học Y Dược Hải Phòng trân trọng thông báo!