Thông báo buổi bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp trường cho NCS Nguyễn Thi Thu Hiền

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng thông báo buổi bảo vệ Luận án Tiến sĩ cho NCS Nguyễn Thị Thu Hiền Tên đề tài: "Tác động của thuốc Lamivudine và Tenofovir đến lây truyền vi rút viêm gan B từ mẹ sang con và một số yếu tố liên quan tại Hải Dương" Chuyên ngành Nhi khoa; mã ngành: 62 72 01 35 Thời gian bảo vệ luận án : 09 giờ, ngày 23/5/2020 Địa điểm: Phòng Bảo vệ luận án (Phòng 305 nhà A), trường Đại học Y Dược Hải Phòng, số 72A đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng. Kính mong Quý thầy/cô và các bạn đồng nghiệp quan tâm đến dự.
Chuyên ngành Nhi khoa;  mã ngành: 62 72 01 35
Thời gian bảo vệ luận án : 09 giờ, ngày 23/5/2020
Kính mong Quý thầy/cô và các bạn đồng nghiệp quan tâm đến dự.