Kế hoạch hành động phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona và dịch bệnh mùa đông xuân năm 2020

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đẩy mạnh truyền thông về nguyên nhân, hậu quả và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona và dịch bệnh mùa đông trong trường. Xây dựng các giải pháp xử lý tình huống khi xảy ra dịch bệnh, phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị chức năng trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Chi tiết xem trong file đính kèm: /hpmu/uploads/news/2020_02/ke-hoach-hanh-dong-phong-chong-dich-corona11022020.pdf