Kêu gọi tinh thần tình nguyện của sinh viên tham gia chống dịch Covid-19

Theo Kế hoạch số 84/KH - SYT ngày 13 tháng 7 năm 2021 của Sở Y tế Hải Phòng về việc tập huấn hướng dẫn tổ chức chiến dịch tiêm chủng vắc xin COVID - 19. Với mục đích các đơn vị triển khai tiêm chủng vắc xin phòng COVID - 19 thực hiện đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Công tác tiêm chủng vắc xin COVID - 19 tại các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh và cơ sở tiêm chủng trên địa bàn thành trên diện rộng, số lượng lớn trong thời gian ngắn diễn ra an toàn, hiệu quả. Thành phố huy động sinh viên trường tham gia hỗ trợ công tác tiên chủng vắc xin với nhiệm vụ chính là tham gia khám sàng lọc và sơ cấp cứu khi cần thiết.