Sinh hoạt chuyên đề: “Đổi mới phong cách, văn hóa công vụ, đảm bảo chất lượng và tự chủ tài chính”

TTƯT.BSCKII. Nguyễn Viết Giáp – Giám đốc Bệnh viện Mắt, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, báo cáo viên
Thời gian: 14h, thứ 6, ngày 16/8/2019
Địa điểm: Hội trường tầng 2, nhà A, trường Đại học Y Dược Hải Phòng
Nội dung: Đổi mới phong cách, văn hóa công vụ, đảm bảo chất lượng và tự chủ tài chính.
Thành phần: Toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong nhà trường: các Khoa, Bộ môn, Phòng, Ban, Trung tâm và Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng.
Báo cáo viên: TTƯT.BSCKII. Nguyễn Viết Giáp – Giám đốc Bệnh viện Mắt, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu