Thông báo đề nghị báo giá hoá chất

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng hiện đang chuẩn bị mua sắm hóa chất để phục vụ cho năm học 2022 - 2023 (Chi tiết theo phụ lục đính kèm). Kính mời các đơn vị, nhà cung cấp có đủ năng lực, kinh nghiệm tham gia báo giá các hóa chất nêu trên để nhà trường xây dựng dự toán phù hợp và tiến hành các thủ tục mua sắm.
      Báo giá của Quý đơn vị xin gửi về Phòng Vật tư - Trang thiết bị, trường Đại học Y Dược Hải Phòng, số 72A Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng (Điện thoại: 02253.731.312) trước ngày 26/8/2022.

Chi tiết trong file đính kèm: /hpmu/uploads/news/2022_08/de-nghi-bao-gia-hoa-chat08172022.pdf