Tiếp và làm việc với Ông Vivek Jaiswal – Tổ chức Giáo dục Ấn Độ.

Ngày 05/06/2017, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng có buổi tiếp và làm việc với Ông Vivek Jaiswal – Tổ chức Giáo dục Ấn Độ.
          Ngày 05/06/2017, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng có buổi tiếp và làm việc với Ông Vivek Jaiswal – Tổ chức Giáo dục Ấn Độ.

Chụp ảnh lưu niệm

Tiếp và làm việc với Ông Vivek Jaiswal  có PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; TS.Nguyễn Văn Khải – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, trưởng phòng Đào tạo đại học, PGS.TS. Phạm Văn Linh – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; PGS.TS. Phạm Minh Khuê – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế của nhà trường.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về khả năng đưa sinh viên Ấn Độ sang học tập chuyên ngành Y tại trường đại học Y Dược Hải Phòng. Đây là một hướng hợp tác còn khá mới và tiềm năng giữa trường Đại học Y Dược Hải Phòng với Tổ chức giáo dục của nước cộng hòa Ấn Độ.

Mặc dù hai bên chưa thống nhất được phương thức trao đổi giảng viên và sinh viên giữa trường Đại học Y Dược Hải Phòng với Tổ chức giáo dục Ấn Độ tuy nhiên đại diện hai đơn vị đều bày tỏ mong muốn được hợp tác và thảo luận, bàn bạc cụ thể hơn nữa về vấn đề này trong thời gian tới.

Những hình ảnh tại cuộc trao đổi giữa 2 bên