Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng thăm hỏi, tặng quà bệnh nhân nhân dịp đầu xuân Canh tý 2020

Hòa chung không khí mừng xuân Canh Tý 2020 đang đến gần, Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng đã tổ chức nhiều đoàn công tác đến thăm hỏi và trao những món quà ấm áp nghĩa tình cho những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tới thăm và tặng quà các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện

Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng là bệnh viện trực Bộ Y tế, là bệnh viện thực hành của sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng đồng thời còn có nhiệm vụ khám, điều trị, chăm sóc bệnh nhân cho bà con, nhân dân khu vực Hải Phòng. Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu trường Đại học Y Dược Hải Phòng, Ban giám đốc bệnh viện Đại học Y Hải Phòng luôn làm tốt công tác tuyên truyền, giúp người dân nhận thức đúng về nhiều chương trình phòng chống bệnh tật đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Tại bệnh viện triển khai nhiều biện pháp, máy móc hiện đại giúp chẩn đoán điều trị khám chữa bệnh hiệu quả.
      Thấu hiểu được nỗi khổ của người bệnh, đội ngũ y bác sỹ bệnh viện luôn tận tâm điều trị, chia sẻ với hoàn cảnh của họ. Với tinh thần sẻ chia đó, từ ngày 22/01/2020, Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng đã tổ chức thăm hỏi và chúc tết tặng quà cho 150 bệnh nhân đang điều trị tại các Khoa của bệnh viện như: Nội, Ngoại, Thân tiết niệu, Hồi sức cấp cứu,….

TTND.PGS.TS. Phạm Văn Duyệt - Giám đốc bệnh viện tới thăm và tặng quà các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện