Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng thăm và tặng quà bệnh nhân đang điều trị nhân dịp Tết Tân Sửu

Nhân dịp mừng Xuân Tân Sửu năm 2021, với mong muốn chung tay xoa dịu nỗi đau, động viên tinh thần và mang đến cho bệnh nhân niềm vui dịp Tết đến. Ngày 9/2/2021 thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Ban Giám đốc Bệnh viện đã trao tặng 142 suất quà đến các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú tại bệnh viện.
Ngày 09/02/2021, Ban giám hiệu nhà trường, Ban Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng đã trao tặng 142 suất quà đến các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú tại bệnh viện.
Nhân dịp mừng Xuân Tân Sửu năm 2021, với mong muốn chung tay xoa dịu nỗi đau, động viên tinh thần và mang đến cho bệnh nhân niềm vui dịp Tết đến. Đảng ủy - Ban giám hiệu nhà trường cùng lãnh đạo Bệnh viên trường tổ chức chương trình tặng quà động viên bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện, đến tham dự chương trình có PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Huy Điện - Chủ tịch công đoàn trường; PGS.TS. Phạm Văn Linh, Phó giám độc bệnh viện trường; TS. Nguyễn Hùng Cường - Phó giám đốc bệnh viện trường.
Dịp Tết Nguyên đán có thời gian nghỉ kéo dài vì vậy để chuẩn bị cho công tác cấp cứu, khám bệnh và chữa bệnh tốt hơn, ngay từ đầu tháng 12 âm lịch, Giám đốc Bệnh viện đã chỉ đạo các khoa, phòng rà soát tất cả các hạng mục, như: nhân lực, thuốc, máu, dịch truyền, trang thiết bị, phương tiện... nhằm cung cấp đầy đủ cho các khoa trong dịp Tết để xử lý kịp thời các trường hợp ốm đau, cấp cứu tai nạn giao thông,…
Trong những ngày nghỉ Tết, mặc dù nhân lực lực ít hơn ngày thường song các bác sỹ, điều dưỡng bệnh viện vẫn tận tâm chăm sóc bệnh nhân, tất cả vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Ban lãnh đạo nhà trường và Bệnh viện tặng quà động viên bệnh nhân nội trú tại Bệnh viện