Tiếp và làm việc với đoàn học viên lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cộng tác viên thanh tra giáo dục Học viện quản lý giáo dục

Ngày 04/10/2022 Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã tiếp đón Đoàn học viên lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cộng tác viên thanh tra giáo dục – Học viện quản lý giáo dục đến thăm và tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm trong công tác Thanh tra nội bộ; Tiếp công dân; Xử lý đơn thư, kiến nghị, phản ánh; Tham gia giải quyêt khiếu nại, tố cáo; … tại nhà trường.
       Tham dự buổi làm việc có TS. Vũ Duy Hiền – Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng NG&CBQL, Học viện Quản lý giáo dục là trưởng đoàn và 50 học viên của Học viện quản lý giáo dục; PGS.TS Đinh Thị Thanh Mai – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Hải Phòng; ThS. Nguyễn Thi Kim Loan – Trưởng ban thanh tra pháp chế trường; ThS. Vũ Quang Tuyên – Trưởng phòng Công tác chính trị; Cùng các thầy cô là cán bộ chuyên viên Phòng, Ban, Trung tâm nhà trường tới dự.

PGS.TS Đinh Thị Thanh Mai – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Hải Phòng phát biểu tại buổi tiếp xúc

Tham gia đợt thực tế lần này có 50 học viên là những cán bộ quản lý, giảng viên các khoa phòng bộ môn của Học viện quản lý giáo dục. Tại buổi tiếp xúc sau khi Đoàn được nghe ThS. Vũ Quang Tuyên – Trưởng phòng Công tác chính trị giới thiệu đôi nét về quá trình hình thành và phát triển hơn 40 năm của Trường Đại học Y Dược Hải Phòng và ThS. Nguyễn Thị Kim Loan – Trưởng ban thanh tra pháp chế nhà trường giới thiệu cũng như chia sẻ về công tác thanh tra nội bộ trong nhà trường những năm gần đây.
     Phát biểu tại buổi tiếp xúc PGS.TS Đinh Thị Thanh Mai – Phó hiệu trưởng nhà truờng nhấn mạnh việc nâng cao chất lượng đội ngũ, thực hiện hiệu quả nghiệp vụ công tác thanh tra, đáp ứng yêu cầu hoạt động thanh tra giáo dục trong tình hình mới là rất cần thiết.
     Qua đợt thực tế bồi dưỡng này, đội ngũ cộng tác viên thanh tra nắm vững quy định, quy trình và hiểu rõ hơn chức năng, nhiệm vụ, kỹ năng, nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra đáp ứng yêu cầu đổi mới hiện nay và nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ, thực hiện hiệu quả nghiệp vụ công tác thanh tra, đáp ứng yêu cầu hoạt động thanh tra giáo dục trong tình hình mới.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp xúc

ThS. Vũ Quang Tuyên – Trưởng phòng Công tác chính trị giới thiệu lịch sử phát triển hơn 40 năm qua của nhà trường

ThS. Nguyễn Thi Kim Loan – Trưởng ban thanh tra pháp chế trường giới thiệu cũng như chia sẻ về công tác thanh tra nội bộ trong nhà trường những năm gần đây.