Giao lưu giữa sinh viên với các đại biểu ACCP

Giao lưu giữa sinh viên với các đại biểu ACCP
Tối ngày 14/9/2013, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Ban tổ Hội nghị Dược lâm sàng Châu Á Thái Bình Dương (ACCP) lần thứ 13, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên nhà trường đã tổ chức chương trình “Student’s Night” nhằm giao lưu với các đại biểu quốc tế tham dự Hội nghị.
Tới dự với chương trình có đồng chí Bùi Thị Ngọc – Phó Bí thư Thành đoàn Hải Phòng, PGS.TS Nguyễn Văn Hùng – Trưởng khoa Dược, Phó Ban tổ chức Hội nghị ACCP, đồng chí Nguyễn Thị Minh Ngọc – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Phạm Bích Ngọc – Chủ tịch Hội sinh viên cùng các đại biểu tham dự Hội nghị ACCP và các tình nguyện viên, sinh viên nhà trường.
Đêm giao lưu diễn ra trong không khí cởi mở, vui tươi, với những tiết mục văn nghệ, những chương trình giao lưu hấp dẫn được xây dựng công phu bởi các bạn sinh viên, thu hút các đại biểu nhiệt tình tham gia. Qua buổi giao lưu này không chỉ mang lại cho các bạn sinh viên nhà trường thêm những hiểu biết, kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ, sự tự tin với người nước ngoài. Đồng thời, cũng giúp các bạn có ý thức trong việc học tập nâng cao trình độ về chuyên môn, về các kỹ năng trong giao tiếp ngoại ngữ.


Tiết mục nhảy dân vũ trong chương trình "Student's Night"


Tiết mục múa nón chương trình "Student's Night"


Tiết mục tham gia của đại biểu tham dự ACCP


Các đại biểu tham gia Hội nghị ACCP cùng sinh viên nhà trường giao lưu