Ngày hội kết nối những trái tim hồng lần 2 năm 2013

Chiều ngày 23/4/2013, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Câu lạc bộ Hiến máu trường Đại học Y Hải Phòng phối hợp cùng với Trung tâm Huyết học truyền máu bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp tổ chức buổi Hiến máu nhân đạo với nội dung “Ngày hội kết nối những trái tim hồng lần 2 năm 2013”.
Đến tham gia cùng với “Ngày hội” có PGS.TS. Phạm Văn Liệu – Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng, Chủ tich Hội Chữ thập đỏ nhà trường, Ông Hoàng Văn Phóng – Giám đốc Trung tâm Huyết học và truyền máu Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cùng các bạn sinh viên nhà trường tham gia.
Trong “Ngày hội kết nối những trái tim hồng lần 2” này đã thu hút được trên 300 các bạn đoàn viên, sinh viên tham gia với 296 đơn vị máu lấy được. Đây là một trong hoạt động đầy ý nghĩa thiết thực, khắc phục tình trạng thiếu máu trong cấp cứu và điều trị được Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và Câu lạc bộ Hiến máu thường xuyên tổ chức hàng năm.

Thầy Phạm Văn Liệu cùng Ông Hoàng Văn Phóng đi động viên các bạn Hiến máu

Sinh viên tham gia Hiến máu