Thông báo về tổ chức triển lãm lưu động tại trường Đại học Y Hải Phòng

Thực hiện chương trình phối hợp hoạt động tuyên truyền Biển, đảo giữa quân chủng Hải quân và Thành phố Hải Phòng. Bảo tàng Hải quân, Bảo tàng Hải Phòng, Bảo tàng Quân khu 3 phối hợp tổ chức triển lãm lưu động tại các trường THPT và Đại học trên địa bàn Thành phố Hải Phòng, trong 2 ngày 29 và 30 tháng 3 năm 2012 tổ chức triển lãm tại trường Đại học Y Hải Phòng.
Mục đích của triển lãm lần này là tuyên truyền giáo dục cho học sinh về truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam về biển, đảo và các chiến công, thành tích của bộ đội Hải quân và Lực lượng vũ trang quân khu 3 trong chiến tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc , về lịch sử thàh phố Hải Phòng. Triển lãm bao gồm 50 pa-nô trưng bày hơn 600 hình ảnh, tài liệu hiện vật với các nội dung: Biển, đảo và người chiến sỹ hải quân; Hải Phòng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam và Lực lượng vũ trang Quân khu 3.