15:52 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » THÔNG BÁO

Thông báo về tổ chức triển lãm lưu động tại trường Đại học Y Hải Phòng

Thứ năm - 29/03/2012 15:58
Mục đích của triển lãm lần này là tuyên truyền giáo dục cho học sinh về truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam về biển, đảo và các chiến công, thành tích của bộ đội Hải quân và Lực lượng vũ trang quân khu 3 trong chiến tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc , về lịch sử thàh phố Hải Phòng. Triển lãm bao gồm 50 pa-nô trưng bày hơn 600 hình ảnh, tài liệu hiện vật với các nội dung: Biển, đảo và người chiến sỹ hải quân; Hải Phòng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam và Lực lượng vũ trang Quân khu 3.
Từ khóa: hải phòng, bảo tàng
nguyen duc thanh - 02/04/2012 20:17
Thong tin duoc cap nhat la dang khen. Tuy nhien neu dua them mot so hinh anh ve trien lam va cu the so luong can bo, sinh vien huong ung den xem thi bai viet co chat luong hon.