12:24 +07 Thứ ba, 19/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » THÔNG TIN TUYỂN SINH » Đại Học

THÔNG BÁO HƯỚNG DẪN THỦ TỤC NHẬP HỌC CHO THÍ SINH TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC HỆ LIÊN THÔNG CHÍNH QUY, LIÊN THÔNG VLVH NĂM 2021

Thứ ba - 24/08/2021 11:59
HƯỚNG DẪN THỦ TỤC NHẬP HỌC CHO THÍ SINH
TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC HỆ LIÊN THÔNG CHÍNH QUY,
LIÊN THÔNG VLVH NĂM 2021

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Y Dược Hải Phòng thông báo hướng dẫn thủ tục nhập học cho thí sinh trúng tuyển đại học hệ liên thông chính quy, liên thông vừa làm vừa học năm 2021 như sau:
I. Xác nhận nhập học trực tuyến:
- Các thí sinh trúng tuyển đại học hệ liên thông chính quy, liên thông vừa làm vừa học năm 2021 thực hiện thủ tục xác nhận nhập học trực tuyến trên hệ thống nhập học trực tuyến của Trường tại địa chỉ: http://sinhvien.hpmu.edu.vn/nhap-hoc-truc-tuyen.html
- Hướng dẫn thực hiện thủ tục xác nhận nhập học trực tuyến: Chi tiết xem Tại đây
- Thời gian thực hiện thủ tục xác nhận nhập học trực tuyến: Từ ngày 23/08/2021 đến hết ngày 12/09/2021.
Lưu ý:
- Thí sinh chuyển khoản theo số tài khoản: 128000045351 - Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) - Chi nhánh Tô Hiệu, Hải Phòng - Chủ TK : Trường Đại học Y Dược Hải Phòng
- Nội dung chuyển khoản ngân hàng đề nghị thí sinh ghi rõ :
 1 - Mã hồ sơ
 2 - Tên thí sinh
 3 - Ngành nhập học

(Trong thời gian 05 ngày từ ngày thí sinh đã thực hiện xác nhận nhập học trực tuyến và chuyển tiền mà vẫn chưa nhận được Email thông báo nhập học thành công. Đề nghị thí sinh liên hệ lại theo SĐT: 0986.189.445 trong giờ hành chính để kiểm tra lại thông tin xác nhận nhập học của mình)
- Sau thời gian trên thí sinh không hoàn thành thủ tục xác nhận nhập học trực tuyến, Trường coi như thí sinh từ chối nhập học.
- Đối với các thí sinh không có số CMND/CCCD trong danh sách trúng tuyển, Trường mặc định số CMND/CCCD của thí sinh là: 111111111. Sau khi thí sinh đến nhập học tại Trường, Trường sẽ có hướng dẫn điều chỉnh thông tin số CMND/CCCD.
II. Nhập học:
- Sau khi thí sinh hoàn thành thủ tục xác nhận nhập học trực tuyến, Trường triệu tập thí sinh đến trường làm thủ tục nhập học, cụ thể:
- Thời gian: 8h00 ngày 15 tháng 9 năm 2021
- Địa điểm: Trường Đại học Y Dược Hải Phòng
(72A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng)
* Hồ sơ nhập học gồm các loại giấy tờ sau:
1. Hồ sơ nhập học đối với thí sinh trúng tuyển đại học hệ liên thông chính quy: Chi tiết xem Tại đây
2. Hồ sơ nhập học đối thí sinh trúng tuyển đại học hệ liên thông vừa làm vừa học: Chi tiết xem Tại đây
Lưu ý:
- Sau 15 ngày kể từ ngày nhập học nếu không có lý do chính đáng thí sinh không đến nhập học, Trường coi như thí sinh từ chối nhập học.
- Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, giấy báo trúng tuyển bản gốc Trường sẽ phát trực tiếp khi thí sinh đến nhập học tại trường.
Mọi thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ: Phòng Đào tạo Đại học - Trường Đại học Y Dược Hải Phòng. Địa chỉ: 72A Nguyễn Bỉnh Khiêm - Ngô Quyền - Hải Phòng; ĐT: 0225.3731.168; email: phongdaotao@hpmu.edu.vn
HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH