23:25 +07 Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » THÔNG TIN TUYỂN SINH » Đại Học

Thông báo: V/v thay đổi địa điểm nhập học cho học viên liên thông y khoa và liên thông dược hệ chính quy năm 2020

Thứ tư - 11/11/2020 08:09
Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Y Dược Hải Phòng thông báo kế hoạch nhập học cho tân học viên hệ liên thông y khoa và liên thông dược chính quy có sự thay đổi như sau:

1. Thời gian nhập học: 8h00 ngày 16 tháng 11 năm 2020

2. Địa điểm: Phòng B301 - Khu nhà B, tòa nhà 15 tầng, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, số 72A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng

Các giấy tờ cần chuẩn bị và thủ tục nhập học tương tự như trong thông báo trước.

Hiện tại, giấy báo trúng tuyển của thí sinh liên thông năm 2020 đã được nhà trường chuyển phát qua đường bưu điện về theo địa chỉ trên hồ sơ xét tuyển của thí sinh. Tuy nhiên, nếu thí sinh chưa nhận được giấy báo trúng tuyển hoặc đã bị thất lạc trong quá trình chuyển phát của bưu điện thì thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển vẫn nhập học theo đúng thời gian trong thông báo nhập học và sẽ được cấp lại giấy báo nhập học để tiếp tục hoàn thành thủ tục nhập học của mình.

Trân trọng cảm ơn!