07:24 +07 Thứ bảy, 27/04/2024

Thông báo thủ tục nhập học dành cho thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1 năm 2015

Thứ ba - 25/08/2015 23:38
TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC HẢI PHÒNG THÔNG BÁO
Mời các thí sinh đã trúng tuyển (theo danh sách đã thông báo trên website đến làm thủ tục nhập tại Trường Đại học Y Dược Hải Phòng - số 72A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng (ĐT: 0313 731168) làm thủ tục nhập học.
Thời gian nhập học cho các ngành như sau:
+ 08 giờ ngày 07 tháng 9 năm 2015 cho ngành : Bác sĩ đa khoa
+ 08 giờ ngày 08 tháng 9 năm 2015 cho các ngành: Y học dự phòng, Y học cổ truyền, Răng Hàm Mặt, Điều dưỡng, Kỹ thuật Y học và Dược học.
Nếu đủ điều kiện, các thí sinh sẽ được nhận vào học chính thức.
1.       Những giấy tờ phải mang theo khi nhập học:
TT Tên giấy tờ Bản gốc Bản sao
1 Hồ sơ trúng tuyển theo mẫu của Bộ GD&ĐT (có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương) 01 0
2 Học bạ THPT 01 01
3 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời 01 01
4 Giấy khai sinh 01 01
5 Giấy báo nhập học 01 03
6 Các giấy tờ minh chứng nếu được hưởng đối tượng ưu tiên, khu vực ưu tiên
-          Hộ khẩu
-          Giấy chứng nhận người hưởng chính sách như thương binh
-          Quyết định trợ cấp 1 lần của giám đôc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội
-          Huân chương Kháng chiến/Chiến thắng; Huy chương Kháng chiến/ Chiến thắng
-          Các loại giấy tờ minh chứng khác
01 01
7 Ảnh 3x4 (chụp trên nền phông trắng, có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh) 04
8 Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự và xác nhận đăng ký vắng mặt do BCH quân sự cấp (Nam SV) 01 0
9 Giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn 01 0
10 Phiếu báo thay đổi nhân khẩu (theo mẫu của công an xã/phường) 01 0
11 Chứng minh thư nhân dân (bản chính để đối chiếu) 01 01
-          Nếu là Đảng viên phải chuyển sinh hoạt về Đảng bộ Trường Đại học Y Dược Hải phòng bao gồm hồ sơ và cơ sở dữ liệu Đảng viên. Nếu là Đoàn viên phải chuyển sinh hoạt về Đoàn trường Trường ĐH Y Dược Hải phòng
-          Nếu là quân nhân thì phải có lý lịch quân nhân và 2 bản chính QĐ cử đi học hoặc quyết định xuất ngũ.
-          Các giấy tờ phải ghi đúng họ, tên, chữ đệm, ngày tháng năm sinh như hồ sơ đăng ký dự thi tuyển sinh đại học và cho vào túi đựng hồ sơ có đề tên ở ngoài.  Những bản sao phải qua công chứng nhà nước.
2.       Học phí : theo qui định hiện hành
Yêu cầu các thí sinh trúng tuyển chuẩn bị đầy đủ đến trường đúng thời gian quy định để đảm bảo kế hoạch học tập.