14:52 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » THÔNG TIN TUYỂN SINH

Thông báo Điểm chuẩn, Danh sách trúng tuyển, Thủ tục và Thời gian xác nhận nhập học đợt I - 2018

Thứ hai - 06/08/2018 10:47

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC HẢI PHÒNG 2018 THÔNG BÁO ĐIỂM CHUẨN, DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN, THỦ TỤC VÀ THỜI GIAN XÁC NHẬN NHẬP HỌC ĐỢT 1

1.Điểm chuẩn và số lượng trúng tuyển  - Tải file

2.Danh sách thí sinh trúng tuyển  - Tải file

3.Thủ tục và thời gian xác nhận nhập học (Thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học trước 17h00 ngày 12/08/2018):

Thí sinh trúng tuyển phải nộp các giấy tờ sau về Phòng Đào tạo đại học (phòng 101) - Trường Đại học Y Dược Hải Phòng -  số 72 A Nguyễn Bỉnh Khiêm - phường Đằng Giang, Ngô Quyền - Hải Phòng (nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh) trước 17h00 ngày 12/08/2018:
          + Giấy chứng nhận Kết quả thi THPT Quốc gia (bản chính)
          + Giấy chứng nhận đoạt giải Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT (bản chính) nếu thí sinh diện ưu tiên xét tuyển.
          + Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc bản phô tô bằng tốt nghiệp THPT (nếu tốt nghiệp các năm trước).
     Nếu sau thời gian qui định thí sinh không nộp các giấy tờ cần thiết trên coi như thí sinh đã từ chối nhập học.

4.Triệu tập thí sinh trúng tuyển nhập học:

Sau khi thí sinh nộp cho Trường bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia, nhà trường sẽ gửi Giấy báo trúng tuyển (phát trực tiếp hoặc qua đường bưu điện).
     Thí sinh không nhận được giấy báo trúng tuyển có thể xem danh sách, thời gian và thủ tục nhập học trên Website của Trường và đến nhập học đúng thời gian quy định.