13:32 +07 Thứ bảy, 27/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » THÔNG TIN TUYỂN SINH

Thông báo tuyển sinh Đại học hệ Liên thông Chính quy, Liên thông vừa làm vừa học năm 2023

Thứ hai - 12/06/2023 17:27
HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC HẢI PHÒNG THÔNG BÁO:

Tuyển sinh Đại học hệ Liên thông chính quy và Liên thông vừa làm vừa học năm 2023

1. Thông báo tuyển sinh/hpmu/uploads/news/2023_06/tb-tuyen-sinh-dh-he-ltcq-vlvh-2023.pdf

2. Các mẫu phiếu đăng kí xét tuyển:
STT Mẫu phiếu đăng ký xét tuyển Chi tiết
1 Phiếu dự tuyển ngành Y khoa, Dược học 2023 (In khổ giấy A3) Tại đây
2 Phiếu dự tuyển ngành Điều dưỡng 2023 (In khổ giấy A3) Tại đây
3 Giấy xác nhận thâm niên 2023 Tại đây
4 Bìa hồ sơ dự tuyển 2023 Tại đây

3. Hướng dẫn đăng kí xét tuyển trực tuyến
STT Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Chi tiết
1 Hướng dẫn đăng kí xét tuyển trực tuyến Tại đây

Thí sinh thực hiện đăng kí xét tuyển theo thứ tự các bước như sau:
Bước 1: Thí sinh tải các mẫu phiếu đăng kí xét tuyển để khai thông tin và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo đúng quy định của thông báo tuyển sinh (nhà trường không bán hồ sơ).
Bước 2: Đăng kí xét tuyển trực tuyến theo hướng dẫn tại địa chỉ: https://xettuyen.hpmu.edu.vn/dang-ky-ho-so-xet-tuyen.html
Bước 3: Khi hồ sơ xét tuyển trực tuyến được phê duyệt (có thông báo gửi về mail của thí sinh), thí sinh tiến hành nộp lệ phí xét tuyển trực tuyến theo hướng dẫn đồng thời gửi hồ sơ gốc về trường bằng hình thức nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh có bảo đảm.
Lưu ý:
- Trường không nhận hồ sơ không đúng theo quy định tại thông báo tuyển sinh, hồ sơ đã nhận không trả lại.
- Thí sinh phải hoàn thành thủ tục đăng kí xét tuyển trực tuyến và nộp hồ sơ xét tuyển về Trường trong thời hạn quy định (từ ngày 19/6/2023 đến trước 17h00 ngày 14/7/2023). Quá thời hạn này, thí sinh không hoàn thành thủ tục đăng kí xét tuyển trực tuyến hoặc không nộp hồ sơ xét tuyển về Trường sẽ bị loại.
- Khi nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển về trường, các thí sinh chỉ cần nộp bản sao công chứng các giấy tờ theo yêu cầu ( trường không thu giấy tờ gốc).
- Thí sinh tham khảo hướng dẫn thủ tục đăng kí xét tuyển trực tuyến kèm theo thông báo tuyển sinh và thực hiện các bước theo đúng hướng dẫn

Trân trọng ./.