21:08 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » THÔNG TIN TUYỂN SINH

Thông báo tuyển sinh và khai giảng các khoá bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành y tế năm 2021

Thứ tư - 11/08/2021 10:35

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng thông báo tuyển sinh và khai giảng các khoá bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành y tế năm 2021, cụ thể như sau:

- Chương trình bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Bác sỹ (hạng I, II và III)
      - Chương trình bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Bác sỹ YHDP (hạng I, II và III)
      - Chương trình bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Y tế công cộng (hạng I, II và III)
      - Chương trình bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Điều dưỡng (hạng II, III và IV)
      - Chương trình bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Hộ sinh (hạng II, III và IV)
      - Chương trình bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Dược sĩ (hạng II, III và IV)
      - Chương trình bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Kỹ thuật y (hạng II, III và IV)
      - Chương trình bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Dân số viên (hạng II, III và IV)

* Hồ sơ đăng ký

- Phiếu đăng ký học (theo mẫu)
      - 01 bản sao công chứng văn bằng tốt nghiệp
      - 01 bản sao Quyết định bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp và xếp lương cho viên chức/hợp đồng lao động (đối với cán bộ y tế đang trong thời gian tập sự)
      - 02 ảnh 4x6 nền trắng

*Hình thức nộp hồ sơ: Các đơn vị hoặc cá nhân nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi chuyển phát hồ sơ về theo địa chỉ: Trung tâm Hợp tác và Phát triển đào tạo - Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, số 72 A, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng (Lưu ý: ghi rõ họ và tên người nộp hồ sơ và lớp đăng ký học)

* Thời gian nhận hồ sơ: từ 07h30 đến 17h30  hàng ngày (trừ chủ nhật và ngày lễ)

* Số điện thoại liên hệ:  02253. 733.308; 0936.734.689 (ThS. Phạm Văn Đức ); 0368.096.168 (ThS. Phạm Đào Khánh Linh)

Chi tiết xem tại file đính kèm: Thông báo tuyển sinh bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp