08:07 +07 Thứ tư, 19/06/2024

MENU

Liên Kết

Trang nhất » Tin Tức » THÔNG BÁO

Lấy ý kiến góp ý về dự thảo Sứ mạng - Tầm nhìn - Triết lý giáo dục - Giá trị cốt lõi của khoa Y tế công cộng

Thứ sáu - 23/12/2022 08:16

Kính gửi các cá nhân, tổ chức có liên quan,
 
Với mục tiêu phát triển bền vững trong giai đoạn tới, Khoa Y tế công cộng, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng mong muốn nhận được những nhận xét, đóng góp quý báu của Quý chuyên gia, nhà khoa học, đơn vị sử dụng lao động cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, các tổ chức, đoàn thể trong Nhà trường, cựu người học, người học đang học tập tại Trường về Dự thảo Sứ mạng, Tầm nhìn, Triết lý giáo dục và Giá trị cốt lõi của khoa Y tế công cộng giai đoạn 2023 - 2030. Các cá nhân, tổ chức có liên quan tham gia góp ý tại đường link sau:

Các cá nhân, tổ chức có liên quan tham gia góp ý tại đường link sau: LINK GÓP Ý

GIẢI THÍCH KHÁI NIỆM:

Sứ mạng: Là một tuyên bố súc tích, ngắn gọn, giải thích cho việc Khoa tồn tại để làm gì và sẽ làm gì để tồn tại.

Tầm nhìn: Là một hình ảnh, tiêu chuẩn lý tưởng trong tương lai mà Khoa mong muốn đạt tới hoặc trở thành, đó là yếu tố xác định con đường đi dài hạn cho Khoa.
 
Triết lý giáo dục: Là những quan điểm, tư tưởng chủ đạo, cốt lõi phản ánh một cách khái quát dưới dạng mệnh đề cô đúc, ngắn gọn về mục đích của giáo dục nhằm đáp ứng các yêu cầu của xã hội trong một giai đoạn lịch sử cụ thể, có tác dụng định hướng hành động cho con người. 
 
Giá trị cốt lõi: Là tập hợp các quan niệm và nguyên tắc cơ bản, mang tính bền vững của Khoa. Những nguyên tắc này là yếu tố quan trọng, được đặt lên vị trí ưu tiên số một của Khoa, giúp định hướng những quyết định và hoạt động trong nội bộ Khoa, cũng như mối quan hệ với các đơn vị, cá nhân trong và ngoài Trường.  
 
Trân trọng thông báo./.


 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn