12:45 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » THÔNG BÁO

Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng thông báo về việc tuyển dụng nhân sự năm 2020

Để đáp ứng nguồn nhân lực cho sự phát triển của Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng, Bệnh viện thông báo tuyển dụng nhân sự năm 2020 bao gồm các vị trí sau: 26 bác sĩ; 02 Dược sĩ; 05 vị trí khác và 25 điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ sinh.

Thông báo bảo vệ Luận án Tiến sĩ

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng xin trân trọng thông báo Nghiên cứu sinh: Hoàng Đức Luận Tên đề tài: Thực trạng rối loạn cơ xương khớp của điều dưỡng viên bệnh viện tuyến quận huyện tại Hải Phòng và hiệu quả một số giải pháp can thiệp. Chuyên ngành Y tế Công cộng, mã số: 62.72.03.01 Thời gian: 9 giờ ngày 02/07/2020

Quyết định thành lập Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Y Dược Hải Phòng năm 2020

Bộ Y Tế - Trường Đại học Y Dược Hải Phòng thông báo Quyết định thành lập Hội đồng Giáo sư cơ sở năm 2020

Hội nghị khoa học Huyết học - Truyền máu toàn quốc năm 2020

Viện huyết học truyền máu Trung ương - Bộ Y tế thông báo tổ chức Hội nghị khoa học Huyết học, Truyền máu toàn quốc năm 2020

Hội nghị khoa học Quốc tế trường Đại học Y Khoa Vinh - Nghệ An

Trường đại học Y Khoa Vinh tỉnh Nghệ An thông báo: Hội nghị khoa học Quốc tế lần thứ VII - Năm 2020 Chào mừng Kỷ niệm 60 năm thành lập và phát triển trường

Tập huấn về quản lý tài sản trí tuệ Trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Chiều ngày 19/5/2020, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã phối hợp với Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức lớp tập huấn về quản lý tài sản trí tuệ trong cơ sở giáo dục đại học. Buổi tập huấn đã thu hút được đông đảo cán bộ, giảng viên nhà trường tham dự.

Thông báo buổi bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp trường cho NCS Nguyễn Bùi Bình

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng thông báo buổi bảo vệ Luận án Tiến sĩ cho NCS Nguyễn Bùi Bình Tên đề tài: "Hiệu quả của Cyclophosphamid tĩnh mạch phối hợp Prednisolon và sự biến đổi một số thông số miễn dịch trong điều trị hội chứng thận hư tiên phát ở trẻ em". Chuyên ngành Nhi khoa, mã ngành: 62 72 01 35 Thời gian bảo vệ luận án : 09h00 ngày 28/5/2020 Địa điểm: Phòng Bảo vệ luận án (Phòng 305), trường Đại học Y Dược Hải Phòng, số 72A đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Thông báo buổi bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp trường cho NCS Nguyễn Thi Thu Hiền

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng thông báo buổi bảo vệ Luận án Tiến sĩ cho NCS Nguyễn Thị Thu Hiền Tên đề tài: "Tác động của thuốc Lamivudine và Tenofovir đến lây truyền vi rút viêm gan B từ mẹ sang con và một số yếu tố liên quan tại Hải Dương" Chuyên ngành Nhi khoa; mã ngành: 62 72 01 35 Thời gian bảo vệ luận án : 09 giờ, ngày 23/5/2020 Địa điểm: Phòng Bảo vệ luận án (Phòng 305 nhà A), trường Đại học Y Dược Hải Phòng, số 72A đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng. Kính mong Quý thầy/cô và các bạn đồng nghiệp quan tâm đến dự.

Thông báo về việc khai báo sức khỏe tự nguyện để phòng, chống dịch Covid-19

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đề nghị toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên nhà trường thực hiện khai báo sức khỏe tự nguyện trên ứng dụng NCOVI để phòng, chống bệnh dịch Covid-19

Thông báo tổ chức buổi bảo vệ Luận án tiến sĩ cấp trường cho NCS Nguyễn Bảo Nam

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường cho NCS Nguyễn Bảo Nam. Tên đề tài “Thực trạng điều kiện lao động, sức khỏe, cơ cấu bệnh tật, một số bệnh có tính chất nghề nghiệp và giải pháp can thiệp cho các thuyền viên vận tải viễn dương.

Hội nghị Quốc tế lần thứ VIII về phát triển kỹ thuật Y sinh tại Việt Nam

Từ ngày 20 - 22/7/2020, tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị Quốc tế lần thứ VIII về phát triển kỹ thuật Y sinh tại Việt Nam

Thông báo về việc bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng xin trân trọng thông báo Nghiên cứu sinh: Hoàng Thị Giang Tên đề tài: Thực trạng thâm nhiễm chì ở trẻ em sống tại khu vực tiếp giáp nơi khai khoáng, kết quả can thiệp tại hai điểm nghiên cứu ở Bắc Kạn và Thái Nguyên, năm 2016 - 2018. Chuyên ngành Y tế Công cộng, mã ngành: 62.72.03.01 Thời gian: 9 giờ ngày 06/12/2019