14:27 +07 Thứ sáu, 26/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » THÔNG BÁO

Thông báo khai trương Trung tâm Ngoại ngữ - đào tạo và khảo thí chuẩn quốc tế

Nhằm tạo thêm cơ hội học ngoại ngữ cho cán bộ và sinh viên, tăng cường hội nhập quốc tế; đáp ứng chuẩn đầu ra của Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, Nhà trường trân trọng thông báo Lễ khai trương Trung tâm Ngoại ngữ - đào tạo và khảo thí theo chuẩn Quốc tế do Trung tâm Anh ngữ Quốc tế PEC thực hiện.

Thông báo cuộc thi viết tiểu luận với chủ đề “Thế nào là một bác sỹ tốt?”

Cuộc thi viết tiểu luận thường niên lần thứ hai với chủ đề “Thế nào là một bác sỹ tốt? Bạn hãy kể một câu chuyện để minh họa một người bác sỹ mà bạn ngưỡng mộ” được tổ chức nhằm tạo ra một diễn đàn cho sinh viên y khoa chia sẻ các giá trị, ưu tiên và quan điểm của mình về các đức tính mà một bác sỹ tốt cần có

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng xin trân trọng thông báo về việc bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp trường

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức buổi bảo vệ Luận án Tiến sĩ cho NCS Nguyễn Văn Tâm, Chuyên ngành Y tế công cộng, mã ngành 97.20.701 với đề tài: “Thực trạng và kết quả giải pháp đào tạo phòng chống tai nạn thương tích của ngư dân và thuyền viên khu vực Hải Phòng, năm 2014-2016”, vào lúc 8h ngày 16/10/2018 tại Phòng Bảo vệ luận án (Phòng 305) nhà A trường Đại học Y Dược Hải Phòng, số 72A đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng. Trường Đại học Y Dược Hải Phòng trân trọng thông báo!

Thông báo lùi lịch bảo vệ Luận án Tiến sĩ

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức buổi bảo vệ Luận án Tiến sĩ cho NCS Bùi Kim Thuận, Chuyên ngành Nhi khoa, mã ngành 97 20 106 với đề tài: "Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng và hiệu quả kiểm soát hen ở trẻ dưới 5 tuổi theo các dạng phenotype", vào lúc 8h ngày 22/8/2018 vì lý đột xuất nên được lùi ngày bảo vệ vào lúc 8h30 ngày 05/10/2018 tại Phòng Bảo vệ luận án (Phòng 305) nhà A trường Đại học Y Dược Hải Phòng, số 72A đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Thông báo Bảo vệ luận án Tiến sĩ

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức buổi bảo vệ Luận án Tiến sĩ cho NCS Bùi Kim Thuận, Chuyên ngành Nhi khoa, mã ngành 97 20 106 với đề tài: "Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng và hiệu quả kiểm soát hen ở trẻ dưới 5 tuổi theo các dạng phenotype", vào lúc 8h ngày 22/8/2018 tại Phòng Bảo vệ luận án (Phòng 305) nhà A trường Đại học Y Dược Hải Phòng, số 72A đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng. Trường Đại học Y Dược Hải Phòng trân trọng thông báo!

Thông báo xét cấp học bổng Quỹ học bổng thắp sáng niềm tin

Quỹ học bổng Thắp Sáng niềm tin ra đời năm 2007 với mục tiêu trao học bổng hỗ trợ các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên khắp mọi miền Tổ quốc, giúp các em có cơ hội đến trường, đến giảng đường đại học. Sau gần 4 năm hoạt động hiệu quả, năm 2011 Quỹ đã được Bộ Nội Vụ cấp giấy phép thành lập chính thức và công nhận điều lệ hoạt động của một Quỹ xã hội hóa.

Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả - Quảng Ninh thông báo tuyển dụng năm 2018

Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả - Quảng Ninh là bệnh viện đa khoa hạng II, trực thuộc Sở Y tế Quảng Ninh. Bệnh viện đóng tại Trung tâm Thành phố Cẩm Phả, khi về công tác tại đây - Bác sĩ sẽ được hưởng các khoản hỗ trợ, trợ cấp theo quy định cụ thể của Bệnh viện đồng thời được tạo điều kiện học nâng cao trình độ

Bệnh viện Than – Khoáng sản thông báo tuyển dụng

Bệnh viện Than – Khoáng sản Việt Nam là Bệnh viện đa khoa hạng II thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam với quy mô 200 giường bệnh chất lượng cao. Hiện nay, Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng Bác sĩ đa khoa và chuyên khoa.

Bệnh viện Tâm thần Hải Phòng tuyển Bác sĩ đa khoa hệ chính quy

Bệnh viện Tâm thần Hải Phòng là bệnh viện hạng I và là một trong những bệnh viện chuyên khoa tâm thần hàng đầu khu vực cũng như trong nước. Trải qua gần 60 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện đã và đang đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang thiết bị mới nhằm đáp ứng tốt nhất cho công tác khám, chữa bệnh và là địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy của nhân dân các tỉnh khu vực Bắc Trung Bộ.

BVĐK Huyện Mê Linh thông báo tuyển dụng Bác sĩ đa khoa hệ 6 năm

Bệnh viện đa khoa huyện Mê Linh với quy mô 280 giường bệnh, cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, phong cách làm việc chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ cao, môi trường làm việc thân thiện. Bệnh viện cần tuyển dụng bác sĩ đa khoa hệ 6 năm để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân.

Thông báo bảo vệ Luận án tiến sĩ cấp trường

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường chuyên ngành Y tế công cộng cho NCS Trần Thị Thúy Hà vào lúc 08h ngày 26/6/2018, tại phòng 305 nhà A

Thông báo bảo vệ Luận án tiến sĩ cấp trường

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường chuyên ngành Y tế công cộng cho nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Thắm vào 14h ngày 25/6/2018 tại phòng 305 nhà A