22:22 +07 Thứ ba, 16/04/2024

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG BÁC SỸ NĂM 2017

Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng thông báo tuyển dụng bác sĩ và kỹ sư năm 2017

Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng tuyển dụng bác sĩ và kỹ sư năm 2017

Thông báo học bổng thuộc chương trình hợp tác kỹ thuật và kinh tế Ấn Độ (ITEC) được phân bổ cho Việt Nam trong năm 2017 – 2018

Đại sứ quán Ấn Độ vinh dự thông báo học bổng thuộc Chương trình Hợp tác Kỹ thuật và Kinh tế Ấn Độ (ITEC) được phân bổ cho Việt Nam trong năm tài chính 2017 – 2018.

Thông báo kết quả xét tuyển viên chức

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng thông báo kết quả xét tuyển viên chức (chỉ tiêu năm 2016)

Thông báo số tài khoản ủng hộ đóng góp cho "Quỹ viện sỹ" trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Nhằm phát huy hơn nữa những thành tựu đạt được, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng thành lập "Quỹ Viện sỹ". Với mục đích khuyến khích những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi, góp phần vào sự phát triển nền Y học Việt Nam tiến ra Thế giới. Mọi sự đóng góp cho "Quỹ Viện sỹ" xin gửi về: Đơn vị hưởng: Trường Đại học Y Dược Hải Phòng Số tài khoản: 114000045561 tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Tô Hiệu - Hải Phòng Lưu ý: ghi rõ "ủng hộ, đóng góp cho quỹ Viện sỹ"

Thông báo kết quả lấy phiếu tín nhiệm danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân” và Nhà giáo ưu tú” năm 2017

Ngày 20/02/2017, trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã tiến hành Hội nghị toàn thể cán bộ viên chức và lao động hợp đồng toàn trường để lấy phiếu tín nhiệm xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú năm 2017 cho GS.TS. Hà Văn Quyết và PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng

Phòng Hợp tác Quốc tế - Trường Đại học Y Dược Hải Phòng Thông báo kết quả xét tuyển sinh viên đạt học bổng Jasso Trường Đại học Kanazawa - Nhật Bản năm học 2016 - 2017

Thông báo về việc nghiệm thu, thanh quyết toán đề tài cấp cơ sở năm 2016

Theo sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu, căn cứ quy trình hoạt động nghiên cứu khoa học hàng năm, Phòng QLKH xin thông báo, đề nghị chủ nhiệm đề tài sớm hoàn thiện đề tài/sáng kiến và gửi về Phòng đăng ký nghiệm thu trong năm 2016.

Thông báo xét tuyển hồ sơ sinh viên thực tập tại Trường Đại học Kanazawa - Nhật Bản năm học 2016-2017

Trong khuôn khổ hợp tác giữa trường Đại học Y Dược Hải Phòng và trường Đại học Kanazawa - Nhật Bản. Trường Đại học Kanazawa cấp học bổng JASSO cho 02 sinh viên ngành Đa khoa của trường Đại học Y Dược Hải Phòng sang thực tập tại trường Đại học Kanazawa - Nhật Bản.

Thông báo đăng ký lớp học tiếng Trung theo chương trình hợp tác giáo dục Việt Nam - Đài Loan

Thực hiện chủ trương và thực hiện chiến lược nâng cao trình độ ngoại ngữ cho cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng để phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế. Được sự nhất trí của Ban Giám hiệu, khoa Y học cổ truyền đang triển khai chương trình học tiếng Trung theo chương trình hợp tác giáo dục Việt Nam - Đài Loan.

Thông báo chương trình học bổng thạc sĩ Dược Mékong Pharma

Chương trình Thạc sĩ Dược Mékong Pharma là chương trình đào tạo sau đại học (2 năm) tại Đông Nam Á, được giảng dạy bằng tiếng Pháp bởi các giáo sư đến từ các trường đại học của Pháp. Các sinh viên tốt nghiệp khóa học này sẽ có nhiều cơ hội làm việc ở các tổ chức như: phòng nghiên cứu giám sát, công ty thuốc, các viện nghiên cứu, bệnh viên, trường đại học, các công ty dược hay trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm….

Thông báo trợ cấp học tập chuyên ngành Đại học Pháp ngữ

ĐỐI TƯỢNG HƯỞNG TRỢ CẤP: Sinh viên khối Pháp Ngữ Trường Đại học Y Dược Hải Phòng có hoàn cảnh khó khăn. CÁC MỨC HỖ TRỢ: -Mức A: 6,600,000 VND. -Mức B: 3,300,000 VND. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XIN TRỢ CẤP : Xem trong tài liệu đính kèm. Thời hạn đăng ký: Trước ngày 15/10/2016 Thông tin chi tiết, vui lòng liên lạc : ThS. Nguyễn Thị Hà, Phòng Hợp tác Quốc tế, Trường ĐH Y Dược HP. SĐT: 0936817248. Emai hanguyencerdi@gmail.com