08:15 +07 Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC - SỰ KIỆN » Thông tin Quỹ Phòng, chống dịch COVID-19

Thư ngỏ ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 Trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Thứ ba - 27/07/2021 15:47

Năm 2021, dịch Covid-19 bùng phát trở lại với những diễn biến phức tạp, khó lường. Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã cử Đoàn cán bộ, giảng viên và sinh viên gồm 81 đồng chí, chi viện cho Tỉnh Bắc Giang, Đoàn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trở về Trường làm việc và học tập. Ngày 16/7/2021, nhà trường tổ chức lễ xuất quân đợt 2, với 108 đồng chí cán bộ, giảng viên và sinh viên lên đường chi viện cho tỉnh Bình Dương.

Dự báo tình hình dịch bệnh diễn ra trong thời gian tới, nhà trường đang khẩn trương tổ chức tập huấn cho toàn thể sinh viên,
cập nhật kiến thức, kỹ năng cần thiết để có thể hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, và sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ bất kỳ lúc nào khi Tổ quốc cần.
Trường Đại học Y Dược Hải Phòng kêu gọi các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, các mạnh thường quân, toàn thể các thầy, cô giáo, các em sinh viên, học viên và cựu sinh viên, cựu học viên, nêu cao tinh thần đoàn kết, bằng những tình cảm sâu sắc, trách nhiệm, tùy theo điều kiện, khả năng, tích cực tham gia ủng hộ vật tư y tế, các trang thiết bị phòng hộ hoặc kinh phí, chung tay, chia sẻ với nhà trường, đảm bảo nguồn lực triển khai các hoạt động phòng chống dịch bệnh và tham gia hỗ trợ chi viện cho các Tỉnh, Thành trong cả nước.

Mọi ủng hộ, giúp đỡ xin chuyển đến Qũy phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của Nhà trường (số tài khoản của Trường đại học Y Dược Hải Phòng: 113000131476; Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, chi nhánh Tô Hiệu - Hải Phòng; Đề nghị ghi rõ nội dung chuyển: Tên người gửi - Ủng hộ phòng chống Covid – HPMU) hoặc ủng hộ trực tiếp tại Trường thông qua phòng Tài chính kế toán (địa chỉ: số 72A – Nguyễn Bỉnh Khiêm – Ngô Quyền – Hải Phòng; điện thoại: 0919279997 (ThS. Thuần); 0936999288 (ThS. Tuyên))

Chi tiết thư ngỏ xem tại file đính kèm: THƯ NGỎ ỦNG HỘ QUỸ PHÒNG, CHỐNG COVID-19