18:26 +07 Thứ bảy, 27/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » BỆNH VIỆN TRƯỜNG » Tin tức - Sự kiện

Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng mít tinh kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Thứ sáu - 20/10/2023 10:59
      Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước chào mừng 93 năm kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023), được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường, Ban Giám đốc Bệnh viện, Công đoàn Bệnh viện tổ chức mít tinh kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi mít tinh

Đến dự buổi mít tinh có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện, ThS. Phạm Bích Ngọc - Phó Chủ tịch Công đoàn trường, BSCKI. Ngô Văn Tuấn - Phó Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí trong Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn trường, lãnh đạo các Khoa, Phòng Bệnh viện cùng toàn thể chị em nữ cán bộ, nhân viên trong toàn bệnh viện.
      Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh muôn vàn kính yêu đã nói “Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”. Các chị em nữ đoàn viên Công đoàn Bệnh viện trường Đại học Y Hải Phòng đã đóng góp rất nhiều công sức và có thành tích xuất sắc trong mọi lĩnh vực công tác. Những thành tích ấy đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung, nâng cao uy tín và vị thế của bệnh viện.
      Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, là dịp để chúng ta cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của phụ nữ Việt Nam bằng những tấm gương tiêu biểu qua các thời kỳ lịch sử để rồi mỗi chúng ta dù ở cương vị nào cũng trân trọng và tự hào, phấn đấu vươn lên xứng đáng với truyền thống vẻ vang ấy. Đồng thời nhìn lại chặng đường một năm qua trong hoạt động phong trào phụ nữ của Bệnh viện trường Đại học Y Hải Phòng.
      Trước đó Công đoàn Bệnh viện đã tổ chức cuộc thi cắm hoa nghệ thuật với sự tham gia của 12 đội đến từ các đơn vị bộ phận của Bệnh viện.
     Kết thúc cuộc thi cắm hoa Giải nhất: Khoa Ngoại thực hành; Giải nhì: Liên Khoa Chẩn đoán hình ảnh - Tham dò chức năng và Phòng Công tác xã hội; Giải ba: Khoa Hồi sức tích cực, Xét nghiệm tổng hợp và Khoa Răng hàm mặt; Giải khuyến khích: Liên khoa Tài chính kế toán - Dược học, Thận nhân tạo, Sản phụ khoa, Phục hồi chức năng, Liên khoa Hô hấp tim mạch - Đông y, Liên khoa Nội - Khám bệnh. Ngoài ra Ban tổ chức trao giải phụ Giải thuyết trình: Ngoại tổng hợp; Giải sáng tạo: Phòng Công tác xã hội; Giải giản dị: Răng hàm mặt

PGS.TS. Phạm Văn Linh - Phó giám đốc Bệnh viện trao giải nhất cắm hoa cho Khoa Ngoại thực hành

PGS.TS. Nguyễn Huy Điện - Phó giám đốc Bệnh viện trao giải nhì cho Liên Khoa Chẩn đoán hình ảnh - Tham dò chức năng và Phòng Công tác xã hội