21:23 +07 Thứ năm, 28/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC - SỰ KIỆN » Tuyên truyền

Đồng chí Tô Hiệu - người chiến sĩ cộng sản kiên trung, bất khuất, trọn đời chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, vì độc lập tự do, hạnh phúc của dân tộc

Tô Hiệu sinh năm 1912 tại thôn Xuân Cầu, xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên - mảnh đất giàu truyền thống văn hiến, quê hương của khởi nghĩa Bãi Sậy nổi danh trong cả nước và được nuôi dạy trong một gia đình nền nếp.

Trọn niềm tin yêu và tự hào về Đảng

Trong suốt 92 năm qua (1930-2022), sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam là nhân tố hàng đầu quyết định mọi thắng lợi của cách mạng, lập nên nhiều kỳ tích trên đất nước Việt Nam.

Cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay phòng, chống dịch COVID-19”

Thông qua Cuộc thi nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức cơ bản về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 để người dân chủ động phòng tránh lây nhiễm bệnh; nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật, quy định về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cho mọi người dân.

Chương trình tập huấn cho các cán bộ, viên chức, học viên bác sĩ nội trú, sinh viên y khoa năm thứ 5 của trường chuẩn bị cho công tác chi viện phòng, chống dịch tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 10/8 và 11/8/2021, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức chương trình tập huấn cho các cán bộ, viên chức, học viên bác sĩ nội trú, sinh viên y khoa năm thứ 5 của trường chuẩn bị cho công tác chi viện phòng, chống dịch tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18-5

Chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18-5: “Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo - Khơi dậy khát vọng, kiến tạo tương lai”

Lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho học viên, sinh viên đang có lịch học lâm sàng tại các Bệnh viện thực hành trên địa bàn thành phố.

Thực hiện yêu cầu của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, trong 2 ngày 07-08/05/2021 nhà trường đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho tất cả các đối tượng học viên, sinh viên đang có lịch học lâm sàng tại các Bênh viện thực hành trên địa bàn thành phố.

Thư của Bộ trưởng Bộ Y tế nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2021)

Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2021), GS.TS. Nguyễn Thanh Long, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế gửi thư tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Ngành Y tế cả nước.

Lịch sử và ý nghĩa của ngày Thầy thuốc Việt Nam

Ngày Thầy thuốc Việt Nam là ngày 27 tháng 2, bắt đầu từ sau năm 1955, gắn với sự kiện Chủ tịch Hồ Chí Minh viết thư gửi Hội nghị cán bộ Ngành Y tế. Bộ Y tế Việt Nam đã lấy ngày 27 tháng 2 làm ngày truyền thống của Ngành. Ngày 6 tháng 2 năm 1985, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã đưa ra quyết định ngày 27/2 hằng năm là Ngày thầy thuốc Việt Nam nhằm nêu cao trách nhiệm và tài trí của người cán bộ y tế trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Từ năm đó trở đi ngày 27 tháng 2 được xem là ngày tôn vinh các y, bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành y tế tại Việt Nam và được gọi là Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X năm 2020

Đại hội sẽ được tổ chức vào tháng 12 năm 2020 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội; Đại hội diễn ra trong 2 ngày, dự kiến có khoảng 2.300 đại biểu, trong đó có 2.020 đại biểu chính thức và 200 đại biểu khách mời.

Lịch sử, ý nghĩa của ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7 (27/7/1947 – 27/7/2020)

Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7 là ngày Lễ kỷ niệm được tổ chức hàng năm nhằm tưởng niệm những người thương binh, liệt sĩ đã hy sinh, mất mát qua những cuộc chiến. Qua đó tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ về lòng biết ơn đối với những người có công với Cách mạng từ trước đến nay.

Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Những đóng góp vĩ đại của V.I. Lênin còn nguyên giá trị với thời đại

V.I. Lênin là nhà tư tưởng vĩ đại, nhà lý luận chính trị kiệt xuất, lãnh tụ lỗi lạc của giai cấp công nhân và nhân dân lao động toàn thế giới. Người đã vận dụng sáng tạo và phát triển học thuyết Mác thành học thuyết Mác - Lênin, mở ra trang sử mới cho cách mạng vô sản thế giới.