13:52 +07 Thứ bảy, 27/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » BỆNH VIỆN TRƯỜNG

Khám bệnh và tư vấn sức khỏe miễn phí cho các gia đình chính sách năm 2023

Thứ hai - 19/06/2023 13:53
      Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023) và thực hiện kế hoạch khám, chữa bệnh tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí năm 2023. Ngày 17/6/2023, Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng phối hợp với Hội chữ thập đỏ thành phố Hải Phòng tổ chức Chương trình tri ân khám bệnh, cấp phát thuốc và tặng quà tình nguyện cho các gia đình chính sách, người có công và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thuận Thiên, huyện Kiến Thuỵ, thành phố Hải Phòng.

Ông Đào Trọng Trung - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố phát biểu tại chương trình

Tham dự chương trình khai mạc có Ông Đào Trọng Trung - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố; PGS.TS Nguyễn Văn Khải - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng và các cán bộ Y bác sĩ của Bệnh viện Đại Học Y Hải Phòng. Về phía lãnh đạo địa phương có Ông Phạm Tiến Thuật - Phó Chủ tịch UBND huyện Kiến Thụy và Ban lãnh đạo xã Thuận Thiên cùng bà con nhân dân xã Thuận Thiên …

PGS.TS Nguyễn Văn Khải - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng phát biểu tại chương trình

Tại chương trình, hơn 200 thương bệnh binh, người có công với cách mạng và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã đã được Lãnh đạo Hội chữ thập đỏ Thành phố và lãnh đạo Trường đại học Y Dược Hải Phòng, Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng trao tặng quà tri ân nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023). Cùng với đó là 25 máy đo đường huyết được trao tặng cho đại diện lãnh đạo địa phương tại chương trình. Đồng thời bà con nhân dân trong xã được các y bác sĩ của Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng khám tổng quát về sức khoẻ và phát thuốc miễn phí… từ đó phát hiện sớm các trường hợp bệnh lý và tư vấn hỗ trợ kịp thời cho người dân.

Một số hình ảnh trong ngày khám bệnh