11:35 +07 Thứ ba, 19/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » THÔNG TIN TUYỂN SINH » Đại Học

THÔNG BÁO ĐIỂM TRÚNG TUYỂN, DANH SÁCH THÍ SINH TRÚNG TUYỂN, THỦ TỤC VÀ THỜI GIAN NHẬP HỌC TUYỂN SINH BỔ SUNG NGÀNH Y KHOA HỆ CHÍNH QUY NĂM 2021

Thứ tư - 27/10/2021 10:39
TUYỂN SINH BỔ SUNG NGÀNH Y KHOA HỆ CHÍNH QUY NĂM 2021

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Y Dược Hải Phòng thông báo điểm trúng tuyển, danh sách thí sinh trúng tuyển, thủ tục và thời gian nhập học cho thí sinh trúng tuyển bổ sung ngành Y khoa hệ chính quy năm 2021 như sau:

I. Điểm trúng tuyển:
Chi tiết xem trong file đính kèm: Tải file
II. Danh sách thí sinh trúng tuyển:
Chi tiết xem trong file đính kèm: Tải file
III. Thủ tục và thời gian nhập học:
1. Thời gian nhập học: 8h00 ngày 29/10/2021
2. Địa điểm: Phòng A102 (tầng 1, nhà A) - Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, số 72A Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.
3. Các giấy tờ phải nộp khi nhập học:
STT Tên giấy tờ Bản gốc Bản sao
1 Hồ sơ sinh viên theo mẫu của Bộ GD&ĐT (có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương) 01
2 Học bạ THPT (bản gốc để đối chiếu) 01 01
3 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản gốc để đối chiếu) 01 01
4 Giấy khai sinh   01
5 Giấy báo trúng tuyển 01 03
6 Các giấy tờ minh chứng nếu được hưởng ưu tiên khu vực, đối tượng (bản gốc để đối chiếu)
- Hộ khẩu
- Giấy chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên
- Quyết định trợ cấp, phụ cấp với người có công của Sở LĐ - TB và Xã hội
- Huân chương Kháng chiến/Chiến thắng; Huy chương Kháng chiến/Chiến thắng
- Các loại giấy tờ minh chứng khác
01 01
7 Ảnh 3x4 (chụp trên nền phông trắng, có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh) 04
8 Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự và xác nhận đăng ký vắng mặt do BCH quân sự cấp (Nam SV) 01
9 Giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn 01
10 Phiếu báo thay đổi nhân khẩu (theo mẫu của công an xã/phường) 01
11 Chứng minh thư nhân dân hoặc Căn cước công dân (bản gốc để đối chiếu) 01 02
* Lưu ý:
- Nếu là Đảng viên phải chuyển sinh hoạt về Đảng bộ Trường Đại học Y Dược Hải Phòng bao gồm hồ sơ và cơ sở dữ liệu Đảng viên. Nếu là Đoàn viên phải chuyển sinh hoạt về Đoàn trường Trường ĐH Y Dược Hải Phòng.
- Nếu là quân nhân thì phải có lý lịch quân nhân và 2 bản chính quyết định cử đi học hoặc quyết định xuất ngũ.
- Các giấy tờ phải ghi đúng họ, tên, chữ đệm, ngày tháng năm sinh như hồ sơ đăng ký dự thi tuyển sinh đại học và cho vào túi đựng hồ sơ có đề tên ở ngoài. Những bản sao phải qua công chứng nhà nước.
- Giấy báo trúng tuyển Trường sẽ phát trực tiếp khi thí sinh đến Trường làm thủ tục nhập học.
4. Hướng dẫn các bước nhập học:
Bước 1: Thí sinh nộp hồ sơ nhập học tại Phòng A102 (tầng 1, nhà A).
Bước 2: Thí sinh nộp học phí và các khoản lệ phí khác theo quy định tại phòng Tài chính Kế toán (Phòng A211a, tầng 2, nhà A).
Bước 3: Thí sinh chụp ảnh để làm thẻ sinh viên và đo áo Blouse tại phòng Công tác Chính trị (Phòng 406, tầng 4, nhà A).

Mọi thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ: Phòng Đào tạo Đại học (tầng 1, nhà A) - Trường Đại học Y Dược Hải Phòng. Địa chỉ: 72A Nguyễn Bỉnh Khiêm - Ngô Quyền - Hải Phòng; ĐT: 0225.3731.168; email: phongdaotao@hpmu.edu.vn
HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH