10:29 +07 Thứ ba, 19/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » THÔNG TIN TUYỂN SINH » Đại Học

THÔNG BÁO THỦ TỤC, THỜI GIAN XÁC NHẬN NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2021

Thứ tư - 22/09/2021 19:39
Lưu ý: Hình thức nhập học trực tuyến dành cho các thí sinh không trực tiếp đến trường làm thủ tục xác nhận nhập học hoặc không thể gửi phiếu điểm thi THPT Quốc gia qua đường bưu điện về cho trường.
Những thí sinh đã gửi phiếu điểm về cho trường hoặc nhập học trực tiếp tại trường thì không sử dụng hình thức nhập học trực tuyến của nhà trường.
I. Thủ tục và thời gian xác nhận nhập học trực tuyến:
- Thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2021 thực hiện thủ tục xác nhận nhập học trực tuyến trên hệ thống nhập học trực tuyến của Trường tại địa chỉ:
- Hướng dẫn thực hiện thủ tục xác nhận nhập học trực tuyến: Chi tiết xem Tại đây
- Hướng dẫn thanh toán các khoản thu nhập học qua ứng dụng ViettelPay: Chi tiết xem Tại đây
- Thời gian thực hiện thủ tục xác nhận nhập học trực tuyến: Từ ngày 23/9/2021 đến trước 17h00 ngày 26/9/2021.
* Lưu ý:
- Thí sinh chụp hoặc scan bản chính các giấy tờ sau để tải lên hệ thống nhập học trực tuyến của Trường:
1. Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021.
2. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng tốt nghiệp THPT.
- Thông tin thanh toán trực tuyến đề nghị thí sinh ghi rõ:
1. Số báo danh
2. Tên thí sinh
3. Ngành nhập học
- Thí sinh chú ý kiểm tra danh sách thí sinh đã hoàn thành thủ tục xác nhận nhập học  được đăng tải hàng ngày trên Website của trường (địa chỉ: http://hpmu.edu.vn).
- Sau thời gian trên thí sinh không hoàn thành thủ tục xác nhận nhập học trực tuyến, Trường coi như thí sinh từ chối nhập học.
II. Triệu tập thí sinh trúng tuyển nhập học:
Thông tin về thủ tục nhập học thí sinh tham khảo tại đường link sau:

THÔNG BÁO THỦ TỤC, THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ XÁC NHẬN NHẬP HỌC VÀ TRIỆU TẬP THÍ SINH TRÚNG TUYỂN NHẬP HỌC ĐỢT 1 TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2021

Mọi thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ: Phòng Đào tạo Đại học - Trường Đại học Y Dược Hải Phòng. Địa chỉ: 72A Nguyễn Bỉnh Khiêm - Ngô Quyền - Hải Phòng; ĐT: 0225.3731.168; email: phongdaotao@hpmu.edu.vn

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH