16:30 +07 Thứ sáu, 26/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » THÔNG TIN TUYỂN SINH

THÔNG BÁO THỦ TỤC, THỜI GIAN NHẬP HỌC - ĐẠI HỌC HỆ LIÊN THÔNG CHÍNH QUY NĂM 2022

Thứ tư - 21/09/2022 17:43
THÔNG BÁO THỦ TỤC, THỜI GIAN NHẬP HỌC
TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ LIÊN THÔNG CHÍNH QUY NĂM 2022
Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Y Dược Hải Phòng thông báo hướng dẫn thủ tục nhập học cho thí sinh trúng tuyển đại học hệ liên thông chính quy năm 2022 như sau:
1. Thời gian nhập học: 8h00 ngày 28 tháng 9 năm 2022
2. Địa điểm nhập học: Phòng B301 (tầng 3, nhà B) - Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, số 72A Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng
3. Các giấy tờ phải nộp khi nhập học:
TT Tên giấy tờ Bản gốc Bản sao TT Tên giấy tờ Bản gốc Bản sao
1 Giấy báo trúng tuyển 01   5 Học bạ THPT 01 01
2 Quyết định cử cán bộ đi học của cơ quan, đơn vị có thẩm quyền quản lý cán bộ hoặc Đơn xin tham gia học của cá nhân học viên 01   6 Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên do thủ trưởng cơ quan, đơn vị có thẩm quyền quản lý cán bộ cấp (nếu có) 01
3 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH 01 01 7 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan quản lý cán bộ hoặc xác nhận của chính quyền địa phương 01
4 Bằng tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng 01 01 8 Ảnh 3x4 (ghi rõ họ tên, ngày sinh ở mặt sau ảnh) 04
* Lưu ý:
- Nếu là Đảng viên phải chuyển sinh hoạt về Đảng bộ Trường Đại học Y Dược Hải Phòng bao gồm hồ sơ và cơ sở dữ liệu Đảng viên. Nếu là Đoàn viên phải chuyển sinh hoạt về Đoàn trường Trường Đại học Y Dược Hải Phòng.
-  Để đăng ký tạm trú, thí sinh cần nộp các giấy tờ sau:
+ Phiếu khai báo nhân khẩu (theo mẫu của cơ quan công an) có xác nhận của công an địa phương nơi đăng ký thường trú;
+ Giấy thay đổi nhân khẩu;
+ Bản photo giấy báo nhập học, bản photo chứng minh nhân dân (bản chính để đối chiếu).
- Các giấy tờ phải ghi đúng họ, tên, chữ đệm, ngày tháng năm sinh như hồ sơ đăng ký dự thi tuyển sinh đại học và cho vào túi đựng hồ sơ có đề tên ở ngoài. Những bản sao phải qua công chứng nhà nước.
- Giấy báo trúng tuyển bản gốc Trường sẽ phát trực tiếp khi thí sinh đến nhập học tại Trường.
4. Thanh toán các khoản phí nhập học:
- Thí sinh trúng tuyển thực hiện thanh toán trực tuyến các khoản phí nhập học qua ứng dụng Viettel Money hoặc thanh toán trực tiếp tại phòng Tài chính Kế toán khi đến Trường làm thủ tục nhập học.
- Hướng dẫn thanh toán các khoản thu nhập học qua ứng dụng Viettel Money: Chi tiết xem Tại đây
5. Hướng dẫn các bước nhập học:
Bước 1: Thí sinh nộp hồ sơ nhập học tại phòng B301 (tầng 3, nhà B).
Bước 2: Thí sinh nộp các khoản lệ phí nhập học theo quy định tại phòng B304 (tầng 3, nhà B).
Lưu ý: Thí sinh đã thanh toán trực tuyến các khoản lệ phí nhập học qua ứng dụng Viettel Money thì không cần thực hiện bước này.
Bước 3: Thí sinh chụp ảnh để làm thẻ sinh viên tại phòng B303 (tầng 3, nhà B).
Bước 4: Thí sinh khai báo thay đổi nhân khẩu và đo áo blouse tại phòng B302 (tầng 3, nhà B).
Mọi thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ: Phòng Quản lý Đào tạo Đại học (tầng 1, nhà A) - Trường Đại học Y Dược Hải Phòng. Địa chỉ: 72A Nguyễn Bỉnh Khiêm - Ngô Quyền - Hải Phòng; ĐT: 0225.3731.168; email: phongdaotao@hpmu.edu.vn
HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH