19:40 +07 Thứ bảy, 20/04/2024

Thứ hai - 01/08/2022 17:23
HƯỚNG DẪN THỦ TỤC ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC
HỆ LIÊN THÔNG CHÍNH QUY NĂM 2022

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Y Dược Hải Phòng thông báo thủ tục đăng kí xét tuyển đại học hệ liên thông chính quy năm 2022 như sau:

1. Đăng kí xét tuyển trực tuyến:
- Thí sinh thực hiện thủ tục đăng kí xét tuyển trực tuyến trên trang tuyển sinh của Trường tại địa chỉ:
- Hướng dẫn thực hiện thủ tục đăng kí xét tuyển trực tuyến: Chi tiết xem Tại đây
- Thời gian thực hiện thủ tục đăng kí xét tuyển trực tuyến: Từ ngày 01/8/2022 đến trước 17h00 ngày 26/8/2022.
- Danh mục khu vực ưu tiên và đối tượng ưu tiên trong tuyển sinh 2022: Chi tiết xem Tại đây
*Lưu ý: Phần thống tin địa chỉ Email trên trang xét tuyển trực tuyến thí sinh nhập đúng định dạng Email, không viết hoa chữ cái đầu tiên
2. Thanh toán lệ phí xét tuyển:
- Thí sinh sau khi hoàn thành thủ tục đăng kí xét tuyển trực tuyến vui lòng đóng lệ phí xét tuyển bằng cách nộp tiền trực tiếp tại Phòng Tài chính kế toán (Phòng 211a, tầng 2, nhà A) - Trường Đại học Y Dược Hải Phòng.
3. Nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển:
- Thí sinh sau khi hoàn thành thủ tục đăng kí xét tuyển trực tuyến và nộp lệ phí xét tuyển phải nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển bản gốc về trường trong thời hạn quy định, cụ thể:
- Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Đại học (Phòng A103, tầng 1, nhà A) - Trường Đại học Y Dược Hải Phòng.
- Thời hạn nộp hồ sơ: trước 17h00 ngày 26/8/2022.
- Hình thức nộp hồ sơ: Nộp trực tiếp tại Trường.
* Lưu ý:
- Sau thời hạn trên, thí sinh sẽ bị loại nếu không nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển về Trường.
- Trường hợp thí sinh nhờ người nộp hộ hồ sơ phải làm giấy uỷ quyền có xác nhận của UBND xã/phường hoặc các cơ quan khác có thẩm quyền.
Mọi thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ: Phòng Đào tạo Đại học - Trường Đại học Y Dược Hải Phòng. Địa chỉ: 72A Nguyễn Bỉnh Khiêm - Ngô Quyền - Hải Phòng; ĐT: 0225.3731.168; email: phongdaotao@hpmu.edu.vn
HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH