18:35 +07 Thứ hai, 03/06/2024

Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết chuyên đề năm 2024; khen thưởng các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh

Thứ sáu - 17/05/2024 17:10

Ngày 17/5/2024, Đảng uỷ trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết chuyên đề năm 2024 của Đảng bộ và Nhân dân Thành phố Hải Phòng; trao tặng giấy khen các tập thể và cá nhân tiêu biểu điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ chí Minh năm 2023-2024.

Đến dự với Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hiểu – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, cùng các đồng chí đại diện các Ban của Thành ủy. Về phía nhà trường có đồng chí Phạm Minh Khuê – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Khải – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường cùng hơn 500 đảng viên trong đảng bộ nhà trường.

Đ/C. Nguyễn Văn Hiểu - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy đã truyền đạt những nội dung tại Hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hiểu - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy đã truyền đạt những nội dung cơ bản của Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024 về “Xây dựng, phát triển Hải Phòng hài hòa giữa phát triển kinh tế và phát triển văn hoá”. Trong đó, trọng tâm là những giá trị lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với Đảng bộ và Nhân dân thành phố Hải Phòng về phát triển thành phố phải hài hòa giữa phát triển kinh tế và phát triển văn hóa; nhiệm vụ, giải pháp và kết quả thành phố Hải Phòng thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh về phát triển hài hòa giữa kinh tế và văn hóa giai đoạn hiện nay…các cuốn sách và bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về nội dung tác phẩm “Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại mang đậm bản sắc “Cây tre Việt Nam” và triển khai công tác tuyên truyền biển, đảo, biên giới đất liền năm 2024.

Cũng tại Hội nghị, Đảng uỷ nhà trường đã trao tặng tặng giấy khen cho 01 tập thể và 12 cá nhân tiêu biểu điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ chí Minh năm 2023-2024.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Phạm Minh Khuê –Bí thư Đảng ủy trường yêu cầu các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường, cấp ủy các chi bộ cơ sở cần tiếp tục chỉ đạo tổ chức các đợt sinh hoạt chính trị, sinh hoạt chi bộ, tuyên truyền, quán triệt bằng nhiều hình thức để cán bộ, đảng viên và quần chúng nắm vững và hiểu rõ những nội dung cơ bản của Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024 về “Xây dựng, phát triển Hải Phòng hài hòa giữa phát triển kinh tế và phát triển văn hoá”. Trên cơ sở đó, cụ thể hóa Kế hoạch thực đảm bảo phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, đặc điểm, tình hình của đơn vị, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, phấn đấu hoàn thành tốt chương trình công tác năm 2024.

Đ/C. Phạm Minh Khuê – Bí thư Đảng ủy nhà trường trao tặng tặng giấy khen cho tập thể chi bộ Khoa Dược học tiêu biểu điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ chí Minh năm 2023-2024.

Đ/C. Phạm Minh Khuê – Bí thư Đảng ủy nhà trường trao tặng tặng giấy khen các Cá nhân tiêu biểu điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ chí Minh năm 2023-2024.