01:09 +07 Thứ bảy, 20/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » THÔNG BÁO

Thông báo xét cấp học bổng Quỹ học bổng thắp sáng niềm tin

Thứ ba - 31/07/2018 10:50
          Quỹ học bổng Thắp Sáng niềm tin ra đời năm 2007 với mục tiêu trao học bổng hỗ trợ các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên khắp mọi miền Tổ quốc, giúp các em có cơ hội đến trường, đến giảng đường đại học. Sau gần 4 năm hoạt động hiệu quả, năm 2011 Quỹ đã được Bộ Nội Vụ cấp giấy phép thành lập chính thức và công nhận điều lệ hoạt động của một Quỹ xã hội hóa.

Chương trình xét cấp học bổng được tổ chức tập trung mỗi năm một lần, tặng học bổng toàn phần cho các em học sinh giỏi, thi đỗ đại học nhưng hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, thực hiện ước mơ chính đáng của mình là học tập và cống hiến cho đất nước. Mức học bổng trung bình 12 triệu đồng/năm học. Học bổng trao cho các em trong toàn bộ quá trình học đại học.

Chi tiết xem tại file đính kèm: THÔNG BÁO XÉT CẤP HỌC BỔNG QUỸ THẮP SÁNG NIỀM TIN