03:26 +07 Thứ bảy, 20/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » THÔNG BÁO » Thông báo chung

Tăng cường công tác bảo đảm an toàn, an ninh thông tin trong dịp tết Kỷ Hợi năm 2019

Thứ sáu - 11/01/2019 16:25
     Nhằm tăng cường công tác bảo đảm an toàn, an ninh thông tin và sẵn sàng ứng phó sự cố đối với các hệ thống, dịch vụ công nghệ thông tin trong dịp tết. Ban giám hiệu nhà trường đề nghị các cá nhân và đơn vị thực hiện nghiêm chỉnh công văn số 05/YDHP-CTCT về việc tăng cường công tác bảo đảm an toàn, an ninh thông tin trong dịp tết Kỷ Hợi năm 2019
     Phòng Công nghệ thông tin tiến hành rà soát, kiểm tra nghiêm túc thực hiện các quy định về đảm bảo an toàn thông tin, chuẩn bị sẵn sàng các phương án ứng cứu và khôi phục hệ thống trong trường hợp bị tấn công. Trưởng các đơn vị quán triệt tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động không sử dụng chung tài khoản, mật khẩu trên các ứng dụng, hòm thư điện tử, không sử dụng thư công vụ để đăng ký vào các mạng xã hội, diễn đàn và các trang thông tin công cộng khác.

Chi tiết xem trong file đính kèm: /hpmu/uploads/news/2019_01/chung1-rotated.pdf