15:41 +07 Thứ ba, 16/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » THÔNG BÁO » Thông báo chung

Thông báo về việc miễn, giảm học phí năm học 2018 – 2019

Thứ tư - 26/09/2018 10:46
     Phòng Đào tạo đại học thông báo tới toàn thể sinh viên hệ chính quy biết về các đối tượng được miễn, giảm học phí năm học 2018 – 2019.
     Đối tượng được miễn học phí bao gồm: Người có công với cách mạng và thân nhân của người có công với cách mạng; Sinh viên bị tàn tật, khuyết tật có khó khăn về kinh tế; Sinh viên từ 16 đến 22 tuổi thuộc một trong các trường hợp đặc biệt (Có quy định chi tiết); Sinh viên hệ cử tuyển; Sinh viên là người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo theo quy định của Thủ tướng Chính phủ; Sinh viên là người dân tộc thiểu số rất ít người ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn hoặc đặc biệt khó khăn theo quy định của cơ quan có thẩm quyền
     Đối tượng được giảm học phí: Giảm 70% học phí (Sinh viên là người dân tộc thiểu số rất ít người) ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn hoặc đặc biệt khó khăn theo quy định của cơ quan có thẩm quyền); Giảm 50% học phí (Sinh viên là con cán bộ, công nhân, viên chức mà cha hoặc mẹ bị tai nạn lao động hoặc mắc bệnh nghề nghiệp được hưởng trợ cấp thường xuyên)
     Hồ sơ gồm:
       - Đơn xin miễn, giảm học phí (theo mẫu)
       - Bản sao công chứng Giấy khai sinh
       - Bản sao công chứng cụ thể cho các đối tượng:
         + Giấy xác nhận đối tượng do cơ quan quản lý đối tượng người có công hoặc UBND xã xác nhận.
         + Giấy xác nhận của UBND xã cấp cho đối tượng SV mồ côi cả cha lẫn mẹ.
         + Kết luận của Hội đồng xét duyệt trợ cấp xã hội cấp xã cho SV bị tàn tật, khuyết tật và giấy chứng nhận của UBND xã cấp cho đối tượng có khó khăn về kinh tế.
         + Giấy chứng nhận hộ nghèo hoặc cận nghèo năm 2018.
         + Giấy chứng nhận là dân tộc thiểu số, dân tộc thiểu số rất ít người.
         + Giấy chứng nhân hộ khẩu thuộc khu vực có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn hoặc đặc biệt khó khăn theo quy định của cơ quan có thẩm quyền.
     - Các giấy tờ liên quan (Ví dụ: thẻ thương binhm bệnh binh, thẻ hưởng trợ cấp thường xuyên,… bản sao công chứng)
     Hồ sơ nộp về phòng Đào tạo đại học (Phòng 102) – Liên hệ ThS. Nguyễn Thị Quỳnh Nhung
     Hạn nộp cuối cùng 05/10/2018

Chi tiết xem trong file đính kèm: /hpmu/uploads/news/2018_09/thong_bao_mien_giam_hoc_phi_2018.pdf