11:52 +07 Thứ bảy, 20/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » VIDEO - LINK » 40 Năm thành lập Trường

Thư ngỏ về việc Tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường (1979 - 2019)

Thứ tư - 02/10/2019 09:38
THƯ NGỎ
Về việc tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường (1979 - 2019)

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng (tiền thân là Phân hiệu của trường Đại học Y Hà Nội) được thành lập từ năm 1979, giữa những năm tháng đất nước bước vào thời kỳ đổi mới, xây dựng và phát triển. Trường đại học Y Dược Hải Phòng có sứ mạng Đào tạo nguồn nhân lực y tế uy tín, chất lượng; là trung tâm nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ; cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và chú trọng phát triển y dược biển đảo Việt Nam

Trải qua 40 năm, Nhà trường đã đào tạo được hơn 10.000 bác sĩ, dược sĩ, cử nhân Y khoa và hàng ngàn học viên sau đại học. Với những thành tích đã đạt được Nhà trường đã được Đảng, Nhà nước, Chính phủ, các Bộ, Ngành, UBND Thành phố Hải Phòng ghi nhận thành tích, tặng thưởng nhiều Huân, Huy chương và những phần thưởng cao quý. Năm 2014, Nhà trường được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Độc lập Hạng ba.

Được sự đồng ý của Bộ Y tế, Nhà trường sẽ tổ chức tuần lễ các hoạt động chào mừng: Các Hội nghị khoa học trong nước và quốc tế; các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, triển lãm Y - Dược - Nha; từ ngày 11 - 17/11/2019 tổ chức gặp mặt các cựu học viên - sinh viên, hội khóa các lớp; Lễ kỷ niệm chính thức sẽ tổ chức trọng thể vào ngày 17/11/2019 (Chủ nhật). Đây là dịp để các thế hệ cán bộ, học viên, sinh viên gặp gỡ, ôn lại truyền thống vẻ vang đầy tự hào của Nhà trường.

Để việc tổ chức Lễ kỷ niệm được trang trọng và thành công, Nhà trường rất mong nhận được sự hưởng ứng tham gia và hỗ trợ về tinh thần, vật chất của các cán bộ giảng viên, các Giáo sư, Phó giáo sư từng công tác và làm việc tại Trường, các cựu học viên, sinh viên, các tổ chức, cơ quan, đơn vị và cá nhân.

Thông tin liên lạc:

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Hiệu trưởng;          Sđt: 0912.607.957
          PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng – Phó hiệu trưởng;  Sđt: 0913.552.872
          PGS.TS. Phạm Văn Mạnh – Phó hiệu trưởng;     Sđt: 0913.352.918
          ThS. Vũ Thị Thuần – Trưởng phòng TCKT;       Sđt: 0919.279.997

Các hỗ trợ về kinh phí vui lòng chuyển qua tài khoản của Trường đại học Y Dược Hải Phòng số: 113000131476; Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, chi nhánh Tô Hiệu - Hải Phòng.

Trân trọng cảm ơn!

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải