14:38 +07 Thứ bảy, 20/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » BỆNH VIỆN TRƯỜNG

Tiếp xúc cán bộ, viên chức và người lao động đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Thứ hai - 11/02/2019 09:57
       Trong không khí vui tươi, phấn khởi của đầu xuân năm mới, ngày 10/02/2019 (Mùng 6 tết âm lịch), trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức buổi tiếp xúc đầu năm
      Tham gia buổi tiếp xúc có Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TTƯT.PGS.TS. Nguyễn Huy Điện – Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn trường và toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động của nhà trường.
      Nhân dịp đầu xuân Phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Đặng Thị Ngọc Thịnh và Hội chữ thập đỏ thành phố Hải Phòng đã có món quà gửi chúc mừng tới toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trường Đại học Y Dược Hải Phòng
      Mở đầu buổi tiếp xúc PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc tết, mừng tuổi chức mừng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động tại nhà trường năm mới bình an, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.
      Đây là một hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường đến đời sống tinh thần của người lao động, góp phần thắt chặt tình đoàn kết, sự quan tâm chia sẻ giúp toàn thể cán bộ công chức, giảng viên và người lao động tại trường có một niềm hứng khởi mới, niềm tin mới để thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà Nước giao phó, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao phục vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi tiếp xúc đầu xuân

Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng trường chúc mừng đầu xuân năm mới

TTƯT.PGS.TS. Nguyễn Huy Điện – Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu chúc mừng năm mới

Các đồng chí lãnh đạo cùng mở chai rượu vang khai xuân