05:23 +07 Thứ năm, 01/06/2023

MENU

Liên Kết

Trang nhất » Tin Tức » HỆ THỐNG TỔ CHỨC » Khoa » Khoa Khoa học cơ bản

Bộ môn Toán

Chủ nhật - 31/12/2017 16:55

 
ThS. NGUYỄN TIẾN THẮNG
Trưởng bộ môn
Email: ntthang@hpmu.edu.vn

ThS. ĐÀO THU HẰNG
Phó trưởng bộ môn
Email: dthang@hpmu.edu.vn
 
DANH SÁCH CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN BỘ MÔN TOÁN
 
 

ThS. Nguyễn Thị Hương Thảo
Email: nththao@hpmu.edu.vn
 
ThS. Nguyễn Ngọc Tú
Email: nntu@hpmu.edu.vn

ThS. Nguyễn Thị Huệ
Email: nthue@hpmu.edu.vn

*Lịch sử hình thành
 - Giai đoạn đầu thành lập, Đại học Y Dược Hải Phòng là cơ sở II của Đại học Y Hà Nội, bộ môn Toán lúc đó có thuộc bộ môn Toán - Lý với 03 cán bộ sinh hoạt chuyên môn cùng với bộ môn Toán – Lý của Đại học Y Hà Nội.
- Khi thành lập Phân hiệu Đại học Y Hải Phòng, được nhà trường phân công đảm nhiệm giảng dạy Tin học cho sinh viên theo yêu cầu của Bộ Giáo dục - Đào tạo, bộ môn được đổi tên thành bộ môn Toán – Lý – Tin, số lượng cán bộ có 4 người trong đó có 3 thạc sĩ, 1 kỹ thuật viên.
- Năm 2003 do nhu cầu phát triển, trường Đại học Y Hải Phòng đã tách bộ môn Toán – Lý – Tin thành hai bộ môn Toán – Tin học và bộ môn Lý sinh. Số lượng cán bộ hiện nay của bộ môn Toán – Tin học là 07 người trong đó có 4 thạc sĩ, 3 cử nhân đại học.
- Năm 2015, bộ môn Toán được tách ra từ bộ môn Toán – Tin.
 
*Thành tích
-Bộ môn Toán luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà nhà trường đề ra; đảm bảo giảng dạy vượt mức khối lượng với chất lượng tốt; quản lý sinh viên chặt chẽ; quản lý tốt tài sản, vật tư, trang thiết bị của bộ môn.

-Bộ môn đã có 1 cán bộ được bằng khen của Thành phố Hải Phòng, 1 cán bộ được bằng khen của Liên hiệp các hội KHKT Hải Phòng, Lao động giỏi tiêu biểu Thành phố Hải Phòng. Nhiều giảng viên được công nhận giảng viên giỏi của Bộ Y tế. Bộ môn thường xuyên đạt danh hiệu bộ môn tiên tiến xuất sắc và đã được UBND Thành phố hải Phòng khen tặng.


 
* Chức năng, nhiệm vụ
- Giảng dạy Toán cao cấp, Thống kê Y học cho các đối tượng: Sinh viên hệ dài hạn các năm thứ nhất, thứ hai các chuyên ngành Bác sĩ đa khoa, Cử nhân điều dưỡng; Sinh viên chuyên tu,  cử nhân điều dưỡng tại chức; Học viên chuyên khoa cấp I, chuyên khoa cấp II và cao học.
- Tham gia xây dựng chương trình đào tạo, viết giáo trình giảng dạy Toán cao cấp, Thống kê y học cho sinh viên dài hạn, sinh viên chuyên tu, sinh viên tại chức, học viên sau đại học (bao gồm CK I, CK II và Thạc sĩ).
- Tham gia nghiên cứu khoa học trên các lĩnh vực Toán học; Hỗ trợ xử lý dữ liệu trong nghiên cứu khoa học cho các bộ môn có nhu cầu.
- Tham gia ra đề, chấm thi tuyển sinh các hệ dài hạn, chuyên tu, tại chức, sau đại học. Tập thể cán bộ, giảng viên bộ môn Toán

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn