03:52 +07 Thứ bảy, 20/04/2024

Công bố quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó hiệu trưởng nhà trường

Thứ sáu - 04/03/2016 22:14
        Ngày 03/3/2016, trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó hiệu trưởng nhà trường đối với NGND.PGS.TS. Phạm Văn Hán và NGND.PGS.TS. Trần Quang Phục.

TS. Trần Viết Hùng - Phó Vụ trưởng Vụ TCCB công bố Quyết định bổ nhiệm

Tới dự buổi lễ về phía Bộ Y tế có GS.TS. Lê Quang Cường -Thứ trưởng Bộ Y tế; TS. Trần Viết Hùng - Phó Vụ trưởng Vụ TCCB; ThS. Nguyễn Minh Lợi – Phó Cục trưởng cục Khoa học công nghệ và đào tạo, cùng đại diện Cục Quản lý Khám chữa bệnh và văn Phòng Bộ Y tế. Về phía trường Đại học Y Dược Hải Phòng có NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cùng với các thầy cô trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm và Bộ môn trong toàn trường.

GS.TS. Lê Quang Cường - Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các Phó hiệu trưởng được bổ nhiệm lại của trường Đại học Y Dược Hải Phòng, GS.TS. Lê Quang Cường – Thứ trưởng Bộ Y tế đã đánh giá rất cao và ghi nhận sự đóng góp công sức của NGND. PGS.TS. Phạm Văn Hán và NGND. PGS.TS. Trần Quang Phục đối với Nhà trường nói riêng và sự nghiệp giáo dục và đào tạo ngành Y tế nói chung, đồng thời đề nghị hai Phó hiệu trưởng được bổ nhiệm lại tiếp tục phát huy tinh thần lao động sáng tạo, đoàn kết, tiếp tục cống hiến để đưa trường Đại học Y Dược Hải Phòng phát triển lên tầm cao mới.

NGND. PGS. TS. Trần Quang Phục – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đại diện phát biểu nhận nhiệm vụ, NGND. PGS. TS. Trần Quang Phục – Phó hiệu trưởng cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Bộ Y tế, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các cán bộ chủ chốt, cùng tập thể cán bộ, viên chức Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, tận tâm, đem hết nhiệt huyết và trí tuệ cùng Ban giám hiệu, tập thể cán bộ viên chức của Trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng Trường ngày càng trưởng thành và lớn mạnh hơn nữa.

GS.TS. Lê Quang cường - Thứ trưởng Bộ Y tế trao Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó hiệu trưởng cho
NGND.PGS.TS Trần Quang Phục và NGND.GS.TS. Phạm Văn Hán