23:11 +07 Thứ năm, 07/12/2023

MENU

Liên Kết

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2016

Thứ sáu - 04/03/2016 23:15
          Ngày 03/3/2016, Đảng bộ trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2015 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2016.


Đồng chí Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

          Về dự Hội nghị về phía thành phố Hải Phòng có đồng chí Phan Đăng Hải – Phó trưởng ban Nội chính Thành uỷ cùng các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên các Ban Đảng theo dõi trường Đại học Y Dược Hải Phòng; Về phía trường Đại học Y Dược Hải Phòng có đồng chí Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ.

         Tại Hội nghị đồng chí Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2015 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2016. Bản báo cáo đánh giá một cách toàn diện về công tác lãnh đạo của Đảng bộ trên các lĩnh hoạt động của nhà trường và nêu lên các phương hướng, nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng trong năm 2016.


Đồng chí Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho 5 tập thể điển hình tiên tiến Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

          Năm 2015 với nhiều thách thức và khó khăn, tuy nhiên Đảng bộ trường Đại học Y Dược Hải Phòng với tinh thần đoàn kết nhất trí cao đã vượt khó vươn lên gặt hái được một số thành công đáng kể về thực hiện các nhiệm vụ chính trị của nhà trường như: đào tạo đại học và sau đại học; công tác nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế; công tác kết hợp Viện – Trường; công tác phục vụ người bệnh và phục vụ cộng đồng; công tác quốc phòng, an ninh; công tác xây dựng Đảng… Trong đó phải đặc biệt kể đến việc tổ chức thành công đại hội Đảng bộ trường khóa XV nhiệm kỳ 2015 – 2020. Với những thành tích đã đạt được năm 2015, các tập thể và cá nhân nhà trường vinh dự được đón nhận 55 bằng khen của Bộ Y tế, 03 chiến sĩ thi đua cấp Bộ, 01 cờ thi đua của thành phố Hải Phòng.


Đồng chí Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho 10 cá nhân điển hình tiên tiến Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

          Hội nghị thể hiện ý chí quyết tâm cao của Đảng bộ nhà trường trong việc khắc phục khó khăn để tiếp tục cùng Đại học Y Dược Hải Phòng đạt được nhiều thắng lợi mới. Để đạt được điều đó, Hội nghị cũng đã kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động phải chung sức, chung lòng, đoàn kết nhất trí, nỗ lực phấn đấu không ngừng xây dựng nhà trường trở thành cơ sở đào tạo Y – Dược uy tín của khu vực Duyên hải Bắc bộ và trong cả nước. Cũng trong Hội nghị lần này Đảng bộ trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã tặng Giấy khen cho 05 tập thể và 10 cá nhân xuất sắc điển hình tiên tiến học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, 06 chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh, 61 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.


Đồng chí Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho 6 chi bộ trong sạch vững mạnh xuất sắcTổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn