21:25 +07 Thứ tư, 08/05/2024

Trang nhất » Tin Tức » KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ

Thông báo nghiệm thu, thanh lý hợp đồng NCKH cấp cơ sở năm 2012

Thứ tư - 07/11/2012 09:08
Các đề tài có thể đăng ký nghiệm thu gồm:
  • Đề tài cấp cơ sở theo danh mục được phê duyệt kinh phí của nhà trường năm 2012
  • Đề tài là luận văn Thạc sỹ, luận án Tiến sỹ được nhà trường hỗ trợ kinh phí nghiên cứu đã thực hiện xong và có nguyện vọngnghiệm thu trước hội đồng KH của nhà trường.
  • Đề tài/sáng kiến được phê duyệt kinh phí từ những năm trước xin gia hạn thời gian nghiên cứu đến năm 2012.
  • Đề tài/sáng kiến không được phê duyệt cấp kinh phí nghiên cứu nhưng có nguyện vọng nghiệm thu kết quả thu được.
Theo đó, việc thanh toán Hợp đồng nghiên cứu khoa học cũng được thực hiện tùy theo loại đề tài được hỗ trợ kinh phí với các yêu cầu khác nhau.
Nếu còn nội dung nào chưa rõ, Thầy Cô liên hệ trực tiếp về phòng QLKH&HTQT gặp ThS Ngọc hoặc CN Hương để được hỗ trợ.
Chi tiết xem trong file đính kèm: /hpmu/uploads/news/2012_11/thong-bao-nghiem-thu-de-tai-2012.pdf