02:59 +07 Thứ bảy, 20/04/2024

Đoàn TNCS-HCM Trường Đại học Y Dược Hải Phòng Thăm hỏi và Tặng quà tại huyện Tiên Lãng, TP. Hải Phòng

Thứ bảy - 05/03/2016 07:04
Ngày 04 tháng 3 năm 2016, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Y Dược Hải Phòng tham dự Lễ khởi động tháng thanh niên năm 2016 và Tặng quà gia đình chính sách tại  Huyện Tiên Lãng.
          Thực hiện kế hoạch Đoàn thanh niên đảm nhận giúp đỡ 500 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và hộ nghèo trên địa bàn thành phố Hải Phòng giai đoạn 2012 - 2016, năm 2016 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Y Dược Hải Phòng được giao hỗ trợ 04 gia đình tại một số Quận, Huyện trên địa bàn Thành phố.
          Được sự hỗ trợ khảo sát đối tượng nhận giúp đỡ của Huyện Đoàn Tiên Lãng, Đoàn trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã đến thăm và tặng quà cho gia đình đồng chí Nguyễn Văn Giáp - tại Thôn Xuân Quang - Xã Bạch Đằng là thanh niên khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường cũng tới dự Lễ khởi động tháng thanh niên năm 2016, dâng hương và trồng cây lưu niệm tại nghĩa trang liệt sỹ xã Tiên Hưng - Huyện Tiên Lãng.
         Một số hình ảnh hoạt động:

.
Đ/c Nguyễn Thị Minh Ngọc - Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn Trường tặng quà hỗ trợ cho các gia đình chính sách